Trang chủ »

Kem trị dị ứng từ Nhât Bản

Kem trị dị ứng từ Nhât Bản
(Ngày đăng: 28-05-2017 14:25:53)
Dị ứng da mặt thường đến với các làn da chưa từng sử dụng với loại sản phẩm nào cả, hoặc do da đã bị tổn thương năng từ các chất hóa học hay corticoid. Cũng chính vì thế nên việc sử dụng kem trị dị ứng cho làn da này là việc nên nghĩ đến.

Khi da mặt của ta chưa sử dụng qua một loại chất lạ nào vào da, mà khi ta sử dụng chúng thì chất miễn dịch trong cơ thể phản ứng, bằng cách đỏ lên hoặc ngúa, sưng. Nhưng sau một thời gian thâm nhập vào da và cơ thể đã quen dần với chất lạ, thì việc kích ứng không còn nữa, hiện tượng đỏ, sưng… tự nhiên biến mất, mà chẳng cần đến một loại kem tri dị ứng nào cả.

Nhưng ngược lại các chất hóa học độc hại với da, khi chúng nhiễm vào da, khiến cơ thể phản ứng lại vì các nhân lạ, lâu ngày sẽ làm cho da bị tổn thương nặng. Vấn đề này cần được đi khám ở bệnh viện da liễu, để bác sĩ chẩn đoán và cho thuốc hay kem trị dị ứng về bôi.

Đối với những người hay sử dụng các loại kem trộn, có chứa các loại lột tầy gây bào mòn da, thời gian dài sẽ khiến thành Collagen mỏng đi, mao mạch bị giãn nỡ, làm cho da bị bong đỏ, rát, kích ứng với mọi thứ khi tiếp xúc với bề mặt da. Với bệnh này thì phải sử dụng một loại mỹ phẩm kem trị dị ứng, giúp cho mao mạch khỏe, đồng thời thành Collagen dày lên.