Kem tẩy lông Venus

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

Cộng với công thức làm trắng da hoàn hảo đến từ công nghệ của Pháp chỉ cần 5 phút, bạn đã có thể loại bỏ những chiếc lông khó chịu trên cơ thể. VENUS làm trắng da và xe khít lỗ chân lông, càng sử dụng hiệu quảng cáo, những chiếc lông khó chịu ở vùng cổ, vùng vai, vùng tay, chân...tất cả sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Tẩy một lần sẽ thấy sạch và trắng da, hạn chế lông mọc lại, trắng da toàn thân, vùng da trắng sáng, mìn màng, thật là tuyệt vời.

Với sản phẩm tẩy lông Venus Smooth, giờ đây bạn có thể tạo sự tự tin cũng như mang đến hương vị mới lạ cho tình yêu của mình. Quyến rủ hơn với làn da trắng hồng tự nhiên với sự trợ giúp của mỹ phẩm Venus  đến từ công nghệ của Pháp.

Cách dùng :

- Dùng dụng cụ tẩy lông đi kèm trải  một lớp kem đầu lên vùng da cần tẩy lông , không chà mạnh tay

- Chờ khoảng 5 phút, dùng dụng cụ triệt lông cạo lớp kem trên vùng da nhỏ. Nếu lông bị tẩy dễ dàng, tiếp tục tẩy hết lông còn lại. Nhớ di chuyển dụng cụ tẩy lông ngược chiều hướng lông mọc. Nếu lông vẫn còn khó tẩy, chờ thêm khoảng vài phút( nhưng không quá 10 phút) rồi tẩy. Thời gian tẩy lông tùy thuộc vào độ dày của lông

- Sau khi tẩy sạch lông, dùng khăn ướt chùi lớp kem thừa trên da. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm (không sử dụng xà phòng) rồi lau khô.

- Trước khi tẩy lông nên dùng mốt ít kem bôi lên vùng da nhạy cảm rồi rửa sạch sau vài phút. Nếu an toàn thì có thể bắt đầu sử dụng kem tẩy. Nếu da bị nóng rát, rửa sạch với nước ấm.

Chú ý:

Đọc kỹ hương dẫn sử dụng trước khi dùng. Không sử dụng kem trên vùng da thương tổn, ngứa, cháy nắng. Không được sử dụng các sản phẩm khử mùi hoặc chống mồ hôi trong vòng 24 giớ sau khi tẩy lông, tránh tắm nắng.

Trong công thức sản phẩm có chứa muối acid Thioglycolic và chất kềm mạnh. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu kem dình vào mắt rửa thật nhiều nước rồi nhờ bác sĩ tư vấn.