Trang chủ »

Kem dưỡng da Lovite của Pháp

Kem dưỡng da Lovite của Pháp
(Ngày đăng: 26-03-2019 10:44:53)
Ngày trước da của tôi xấu xí vì bị nổi sần lên, khô ráp nói chung là chẳng được điểm gì. Từ hồi cô bạn làm chung ở công ty, mách cho lọ kem dưỡng da Lovite, da mình đẹp hẳn ra.

Thật vậy, vì ngày trước tôi cũng chủ quan vì làn da của mình thuộc loại hàng top với các bạn. Nhưng đến khi sự lão hóa xuất quá nhanh chóng do sự cẩu thả, chủ quan của mình làm cho da càng ngày càng xuống cấp. May nhờ sử dụng kịp thời, mà da mình dần phục hồi lại.

Loại Whitening Cream là loại dưỡng da làm trắng của mỹ phẩm Lovite, nhờ sự phức hợp vitamin tạo thành một loại kem dưỡng da cực tốt. Nhờ vậy, mà giúp cho cơ thể làm mất đi sự hội tụ của melanin ở dưới da, giúp cho da trắng sáng và hồng hào.

Mỹ phẩm- kem dưỡng da Lovite được chiết xuất từ các loại thảo mộc, quý hiếm trên vùng núi xa xôi, dưới đại dương sâu thẳm, đem lại các nguồn dinh dưỡng quý giá.

Các vitamin B3, B5, E, A giúp cho cơ thể chuyển hóa tốt các thành phần của Collagen và Elastin, giúp thúc đẩy sự tăng sinh, đem lại sự săn chắc cho làn da và cải thiện tính đàn hồi tốt, đồng thời  với sự tuyệt vời của Vitamin Complex là nhân tố quan trọng gíup cơ thể chống lại các tác động oxy hóa và sự lão hóa. Giúp cho da luôn tươi trẻ và rạng rỡ.

Các thành phần dưỡng chất của kem dưỡng da lovite giúp cho da cải thiện về độ ẩm, đem lại sự khỏe mạnh, hồng hào và tươi trẻ. Từ đó da của tôi luôn được trơn láng và mịn màng, cám ơn mỹ phẩm Lovite.