• Làm đẹp
  • Kem đặc trị nám và những biện pháp phòng ngừa nám đơn giản

Kem đặc trị nám và những biện pháp phòng ngừa nám đơn giản

Kem đặc trị nám được biết đến như một liệu pháp cho việc chăm sóc và bảo vệ da của tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp, bởi hơn 80% trong số những người mắc phải tình trạng nám ở nươc ta là phụ nữ.

Chính vì thế, kem đặc trị nám đã nhanh chóng trở thành một trong các sản phẩm thiết yếu được phần đông chị em tin dùng trong suốt những năm qua. Không chỉ giúp các chị đánh tan nỗi lo về nám mà sản phẩm này còn giúp phái đẹp nhanh chóng lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên vốn có, mang lại nhiều hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Ngoài việc sử dụng các loại kem trị nám trên thị trường hiện nay, một số chị em còn truyền tai nhau các biện pháp trị nám từ thiên nhiên tự làm: sử dụng mặt nạ dưa leo, chanh, cà chua, cà tím, bí xanh, đu đủ, mật ong,... Đa phần chúng là những nguyên liệu có sẵn và khá an toàn cho da.

Việc sử dụng kem trị nám thôi vẫn chưa đủ, các mẹ vẫn cần học cách sử dụng các biện pháp bảo vệ da và ngăn ngừa tình trạng nám quay trở lại sau đó như: bôi kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà, chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tránh stress, thư giãn đầu óc, sống lành mạnh,...