Trang chủ »

Kem đặc trị nám, sạm da

Kem đặc trị nám, sạm da
(Ngày đăng: 20-11-2018 10:19:41)
Đã từ lâu, kem đặc trị nám được xem như thần dược của sắc đẹp, đặc biệt là những ai đang gặp phải tình trạng nám, sạm da lâu ngày (các em đang bước sang tuổi dậy thì, các mẹ sau sinh, phụ nữ sau 40 tuổi và một số nam giới).

Hiểu được điều đó, hàng loạt các nhà sản xuất đã cho ra đời vô số loại kem đặc trị nám với những tính năng, ưu điểm và giá thành khác nhau, tùy vào thương hiệu và hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải dòng sản phẩm nào cũng thực sự thích hợp với tất cả mọi người, bởi tình trạng nám và cơ địa của mỗi người không giống nhau.

Chính vì thế, trước khi lựa chọn bất kỳ dòng sản phẩm nào, bạn vẫn nên tìm hiểu trước về sản phẩm như: thương hiệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì, nguồn gốc xuất xứ, thành phần cấu tạo của sản phẩm,... Nên chọn những sản phẩm có thương hiệu và tránh những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ nhằm đảm bảo an toàn.

Tốt hơn hết, bạn vẫn nên phòng ngừa tình trạng nám da ngay từ bây giờ bằng cách: sử dụng kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tập thể dụng thường xuyên, điều chỉnh lại chế độ ăn uống, chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt, giảm thiểu căng thẳng, sống lành mạnh,...