Trang chủ »

Kem đặc trị nám Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay

Kem đặc trị nám Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay
(Ngày đăng: 21-10-2014 08:11:45)
Nám da, tàn nhang trên mặt là một trong những nỗi muộn phiền lớn nhất của phụ nữ. Loại bỏ vấn đề này bằng cách sử dụng kem đặc trị nám tàn nhang Hàn Quốc cũng là một phương pháp được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Sau đây là những thông tin hữu ích về kem trị đặc nám Hàn Quốc mà bạn cần biết.
Những loại kem đặc trị nám Hàn Quốc trên thị trường
Hiện nay, có nhiều loại kem đặc trị nám Hàn Quốc có tác dụng trong điều trị nám da. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và lưu ý tránh xa kem đặc trị nám chứa Corticoid, Hydroquinone, Acid arelaique, Tretinoin, …
Nhóm Corticoid: kem đặc trị nám tàn nhang có chứa corticoid được cho là ngoài việc trị nám nhanh trong thời gian ngắn còn làm cho làn da đẹp hơn.
Nhóm Acid arelaique: 20% gồm có Skinnorene, Azelin. Trong tuần đầu tiên sử dụng, bệnh nhân có cảm giác ngứa giống bị phỏng. Thực tế sử dụng với người VN, thuốc nhóm này không có hiệu quả trị nám cao.
Nhóm Tretinoin: Hiệu quả điều trị bệnh nám da thấp, không có tác dụng trị nám thực sự mà chỉ làm bong lột lớp thượng bì tạm thời. kem đặc trị nám tàn nhang loại này tác dụng phụ là làm da khô, bong đỏ và rát trong thời gian đầu.
Cách sử dụng kem đặc trị nám Hàn Quốc
- Khi lựa chọn phương pháp điều trị bằng kem đặc trị nám tàn nhang tốt nhất bạn nên sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, thoa kem ở chỗ nám mỗi ngày 1 lần vào buổi tối.
- Lựa chọn địa chỉ mua bán kem đặc trị nám uy tín, đáng tin cậy, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Nếu thấy kích ứng da, phải ngưng sử dụng ngay và tìm đến bác sĩ để được tư vấn và thăm khám
kem đặc trị nám tàn nhang cần được sử dụng đúng cách
Trước lựa chọn những loại kem đặc trị nám tàn nhang, đặc biệt là kem đặc trị nám Hàn Quốc bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin để không phải rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Bên cạnh việc trị nám bằng kem, theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định cách điều trị nám hiệu quả vầ an toàn nhất hiện nay chính là sử dụng hệ thống công nghệ cao.
Một trong phương pháp trị nám bằng công nghệ cao mà bạn có thể tham khảo chính là Yellow Laser. Đây là công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Bằng việc sử dụng hai bước sóng 511 nm và 578 nm, Yellow Laser loại bỏ tận gốc chân nám, loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin gây nám đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong. Hiện công nghệ này đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đem đến kết quả trị nám toàn diện cho hàng nghìn khách hàng.