Kem chống nhăn da mặt

Kem chống nhăn da mặt rất cần cho phụ nữ khi bước vào độ tuổi từ trên 25, vì lúc này da mặt bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa, chảy xệ, không còn tính đàn hồi tốt.

Vào thời điểm này các tế bào gốc đã bắt đầu suy yếu, không còn “sung sức” như hồi còn trẻ, nên sự tác động ở bên ngoài khiến cho da dễ dàng và sẳn sàng nhăn. Nếu lúc này chúng ta không sử dụng kem chống nhăn sẽ làm tình trạng sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Khi chúng ta đi ngoài trời nắng mà không che chắn cẩn thận sẽ làm cho da trở nên khô ráp, các tia cực tím có chứa các UV làm hại và tổn thương đến các lớp biểu bì, phá vỡ các cấu trúc của da, khiến chúng yếu dần không còn mạnh mẽ săn chắc, từ đó làm cho da mất đi tính đàn hồi vốn có.

Nói chung thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến da mặt bị nhăn như: ngủ với một tư thế lâu dài, thường xuyên, luôn cau mày, nhíu mắt sẽ làm cho khóe mắt sẽ chóng nhăn hơn. Đột ngột giảm cân cuãng làm cho da bị chùng nhão, nhăn nheo.

Vậy hãy cẩn thận và chăm sóc làn da thường xuyên sử dụng kem dưỡng ẩm cùng các dưỡng chất có trong kem chống nhăn da mặt, để nuôi dưỡng và chăm sóc da.