Trang chủ »

Kem chống nhăn da bằng thiên nhiên

Kem chống nhăn da bằng thiên nhiên
(Ngày đăng: 20-11-2018 10:24:22)
Phải ráng sức chóng trọi với các nếp nhăn bằng các loại kem chống nhăn da mặt đắt tiền, đi spa, mỹ viện. Sao chúng ta không thử dùng giải pháp đến từ thiên nhiên các bạn nhỉ?

 

Chúng ta thường có khuynh hướng là cứ hể mỹ phẩm, kem chống nhăn mặt đắt tiền là thích vì “đắt mới sắt ra miếng”. Chưa hẳn như vậy đâu các bạn ạ? Ở xung quanh ta có những thứ rất rẻ tiền mà cũng không kém phần hiệu quả đâu các bạn nhé!

 

Kem chống nhăn da mặt bằng lòng trắng trứng  

 

 

Lòng trắng trứng có chứa nhiều B2, B6, E, vì thế chúng ta lấy cho vào tô khuấy đều lên, sau đó thoa lên mặt (vùng nhăn) và mát-xa nhẹ nhàng. Để cho khô sau đó rửa lại bằng nước sạch, các chất vitamin sẽ giúp cho da trẻ hóa, nếp nhăn sẽ mờ dần đi.

 

Kem chống nhăn da mặt bằng Dầu ô liu

Dầu o liu rất tốt cho việc chống lão hóa da, vì thế trước khi đi ngủ, bạn có thể bôi lên những chỗ bị nhăn, sau đó mát-xa khoảng 15 phút. Sáng dậy bạn sẽ thấy khuôn mặt mình mềm mại và rạng ngời hẳn lên.

 

Mát-xa

Bạn có thể dùng kem chống nhăn da mặt, mát xa đều lên da mặt một cách đều đặn thường xuyên vào mỗi buổi tối, xoa bóp từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Như vậy cải thiện rất nhiều cho vùng da bị nhăn của chúng ta.

 

Kem chống nhăn da mặt trái cây và rau xanh.

Các loại trái cây tươi chứa rất nhiều các loại vitamin, giúp cho da chúng ta trẻ hóa. Ăn nhiều rau quả, ép các loại trái cây để uống mỗi ngày như: cà chua, ổi, trái lựu, cam, chanh…

Các bạn hãy thử cách này xem. Chúc các bạn có làn da căng bóng và mềm mượt.

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126


www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!