Trang chủ »

Kem chống lão hóa cho da mặt

Kem chống lão hóa cho da mặt
(Ngày đăng: 20-11-2018 10:20:21)
Kem chống lão hóa cho da mặt là một giải pháp cho khuôn mặt của phụ nữ khi không còn căng láng, mịn màng là nơi để cho mọi người ngắm nhìn, nơi để tiếp xúc và ngoại giao…

Khuôn mặt được ví như bộ ngoại giao, là nơi tập trung của những ánh mắt đổ xô vào, vì thế mà sự chăm chuốt cho làn da, ánh mắt là điều tất yếu ở cánh phụ nữ, ngay cả các adam ngày nay cũng không ngoại lệ.

Mặt là nơi để hở, nên rất dễ bị sự tác động xấu của môi trường, chính vì thế mà các nếp nhăn, làn da khô khốc, mụn, tàn nhang, nám luôn là đối tượng ngăm nghe, xin tạm hoặc thường trú trên khuôn mặt. Vì thế, kem chống lão hóa là một rào cản rất hữu hiệu tránh sự xâm phạm của các tác nhân tiêu cực này.

Ánh nắng là một đối tác thường xuyên nhất, nó luôn tìm cơ hội để xâm phạm làn da. Cho nên, khi có việc đi ra ngoài thì nên che chắn thật cẩn thận, bôi một lớp kem chống nắng để bảo vệ da khỏi các tia cực tím (UV).

Ngoài ra, cũng nên an uống các loại trái cây tươi, vì chúng có rất nhiều khoáng chất và các chất dinh dưỡng, giúp cho da luôn được săn chắc, tươi trẻ, cũng nên nhớ đến các thói quen sinh hoạt hằng ngày như: ngủ nghĩ, tập thể dục là những việc chống lão hóa hằng ngày rất hữu hiệu đấy