Hướng dẫn trang điểm tự nhiên nhất

Xin tư vấn giúp tôi cách trang điểm nhẹ và tự nhiên hơn. Tôi nên xài loại mỹ phẩm nào hợp với da nhờn và màu da không được tươi sáng lắm của tôi.

Các bài viết liên quan khác:

>> Trang điểm Hàn Quốc xinh như sao Hàn?

>> Trang điểm kiểu Hàn Quốc vẫn được yêu thích

>> Make up Hàn Quốc có còn thời thượng?

>> Trang điểm tự nhiên đi làm

>> Hướng dẫn trang điểm tự nhiên nhấtTheo như quy trình trang điểm bạn thực hiện là sai thứ tự của các bước. Bạn cũng chưa nắm được công dụng cũng như thành phần của sản phẩm sử dụng.

Ví dụ, giữa kem lót và kem nền công dụng hoàn toàn khác nhau.

Kem lót: hoàn toàn không chứa chì, có tác dụng bảo vệ da nên sẽ sử dụng đầu tiên trong quá trình trang điểm, như một lớp màng bảo vệ da khỏi lớp phấn trang điểm tiếp theo.

Kem nền có tác dụng che khuyết điểm cho da, do vậy bắt buộc phải sử dụng một lớp kem lót bảo vệ da trước khi dùng kem nền.

Cách bạn đang làm lại ngược lại thứ tự này. Nếu muốn theo phong cách trang điểm công sở tự nhiên thì bạn không nên sử dụng kem nền, nó sẽ làm lớp trang điểm trông dày hơn. Chỉ nên sử dụng kem lót bảo vệ da, sau đó phủ nhẹ một lớp phấn lên trên để có làn da mịn, tự nhiên.

Với làn da nhờ, màu da không sáng, nên chọn sản phẩm dành cho da dầu, hỗn hợp để kiểm soát lượng dầu tiết ra không quá nhiều gây hiện tượng bóng mặt.
 

TAG: trang diem nhe nhang

huong dan trang diem

trang diem tu nhien