399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Hướng dẫn trang điểm cho mắt to tròn

Một đôi mắt trang điểm to tròn toát lên vẻ đẹp ngây thơ trong trắng sẽ rất dễ dàng lấy lòng những người bạn khác giới. Bạn gái hãy nhanh tay học theo các bước make up đơn giản sau nhé.

Hãy tham khảo cách trang điểm cho mắt to hơn dưới đây các bạn nhé.

Để tạo sự tự nhiên thơ ngây cho mắt thì không nên chọn màu bóng mắt rực rỡ mà nên chọn màu gần như màu da của mình như màu be,phớt hồng... Sau đó bạn phủ một lớp bóng nhẹ lên toàn bộ vùng trên của mắt, tương tự theo đường chấm của hình vẽ. Sau đó đánh đậm hơn xuống phần mí mắt trên và sát chân mi.

Sử dụng một chút bóng màu đồng, đánh đậm từ khoảng giữa con người cho đến cuối đuôi mắt theo vòng chấm trên ảnh. Chú ý đánh kéo ra ngoài để tạo sự quyến rũ cho mắt. Sử dụng bút kẻ dạ hoặc nước màu đen tuỳ theo ý thích, kẻ một đường dài từ đầu khoé mắt đến hết đuôi mắt. Cũng sử dụng bóng mắt màu đồng đánh cho nửa phần cuối của mí mắt dưới.

Đối với nửa phần đầu của mí mắt dưới thì nên tô bóng màu trắng, để tạo chiều sâu cho mắt.

Trong trường hợp lông mi ngắn thì bạn có thể gắn mi giả. Còn phần lông mày nên đánh màu nâu cho tự nhiên và ăn ý với phần mắt vừa trang điểm. Một chút son môi hồng tự nhiên thì bận đã như "lột xác" hoàn toàn xinh đẹp hơn. Bất cứ ai khi nhìn vào mắt bạn thì cũng phải "chết mê chết mệt".