• Chia sẻ
  • Hướng dẫn cách làm bẫy chuột cống đơn giản

Hướng dẫn cách làm bẫy chuột cống đơn giản

Với một vài tháo tác đơn giản bạn có thể bắt được một vài con chuột cống chạy lạc vào trong nhà chỉ với một chai nhựa. Đây là một trong những chiếc bẫy chuột được đánh giá là đơn giản nhất và được nhiều người sử dụng nhất tại nhà khi muốn chế ra một chiếc bẫy chuột.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chiếc bẫy chuột đơn giản mà bài viết hôm nay nhắt tới là một chiếc bẫy được tạo ra chỉ từ một chai nhựa 1,5lit và với một số ít dụng cụ cực kì đơn giản. Dù không phải là người sáng tạo ra chiếc bẫy này, nhưng phải công nhận là người đầu tiên đã tạo ra chiếc bẫy chuột này thật tài tình với khả năng sáng tạo vô cùng thông minh. Không giống như những chiếc bẫy sặt được mua khác, chiếc bẫy chuột này có giá thành phải nói là cực kì rẻ mà lại có thể sử dụng nhiều lần nếu bạn muốn.

Về cơ chế hoạt động của chiếc bẫy chuột bằng chai nhựa thì nó y chang như một chiếc bẫy lồng thép mà bạn mua ngoài thị trường. Điểm đặc biện của loại bẫy này là rất rẻ mà vẫn có thể bẫy được những con chuột chả kém gì một chiếc bẫy chuyên nghiệp. Tuy nhìn mỏng manh và yếu đuối những chiếc bãi vẫn có khả năng giam giữ được những con chuột cống mặc dù về cơ bản những con chuột cống có thể cắn rách chiết bẫy này.

Nói về cách thức bẫy của loại bẫy này thì bạn cứ tưởng tượng như một một thủ thuật bạn sẽ nhốt một con chuột vào trong một chai nhựa và tuỳ cơ xử lý. Với mình thì sau khi bắt xong một con chuột thì vứt luôn cả cái bẫy và làm cái mới vì nó quá rẻ và ngại phải chạm vào chúng khi sử lý.

Về cách làm bẫy chuột ngày thì bài viết không hiệu quả bằng clip, vậy nên bạn có thể vào youtube để tìm cách hướng dẫn làm bằng video nha. Ngoài ra bạn có thể diệt chuột cống bằng các loại thuốc diệt chuột nếu không muốn sử dụng bẫy. Đối với thuốc diệt chuột hiện nay thì nó thật sự rất hiệu quả và bạn không cần phải sợ chúng chết trong hang.