• Chia sẻ
  • Huấn luyện an toàn tốn kém chi phí ra sao?

Huấn luyện an toàn tốn kém chi phí ra sao?

Mặc dù huấn luyện an toàn là điều mà chúng ta cần chú trọng trên thị trường hiện nay, tuy nhiên chi phí bỏ ra để huấn luyện luôn là một rào cản lớn đối với nhiều doanh nghiệp.

Huấn luyện an toàn tốn kém chi phí ra sao?

Giá của các lớp huấn luyện an toàn thường được chia ra thành nhiều nhóm phù hợp với từ đối tượng học viên khác nhau.

Các lớp huấn luyện an toàn trong lao động ngày nay được khá nhiều những nhà quản lý sản xuất cũng như những người lao động trực tiếp tiếp xúc với máy móc thiết bị quan tâm. Và yếu tố được đặc biệt quan tâm đó chính là giá cả của những khóa học này. Vì đơn giản đối với những nhà quản lý thì việc bỏ ra vài triệu để tham gia bất cứ một khóa học nào đó phục vụ cho công việc của mình là điều hoàn toàn có thể. Thế nhưng, đối với những người công nhân phải lao động tay chân thì việc bỏ ra vài trăm nghìn trong số tiền lương ít ỏi mỗi tháng để đi học là một điều khá là khó khăn trong việc quyết định. Hiểu được nỗi lo này và mong muốn cho người lao động của mình ó cơ hội hoàn thành tốt công việc cũng như đóng góp nhiều cho công ty của mình thì nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp nặng đã tiến hành tài trợ cho người lao động đi học, vừa đảm bảo người lao động của mình được huấn luyện về an toàn lao động đầy đủ mà với số lượng hộc viên động thì giá học phí cũng sẽ được giảm bớt.

Lúc này vấn đề giá cả học phí của các khóa huấn luyện lại trở thành nỗi lo của các chủ cơ sở sản xuất có nhiều máy móc lớn. Thế nhưng giá của các lớp huấn luyện an toàn trong quá trình lao động với các máy móc thiết bị công nghiệp mang tính chất nguy hiểm cũng như nhiều rủi ro trong quá trình làm việc thường được chia ra thành từng nhóm, hướng tới từng đối tượng học viên khác nhau mà học phí cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như lớp huấn luyện dành cho các nhà quản lý thì sẽ tùy theo cấp độ mà mức giá thường sẽ từ vài triệu trỡ lên, có khi lên đến vài chục triệu đồng cho những lớp cao cấp hơn. Còn đối với đối tượng là người lao động thì học phí chỉ dao động trong khoảng từ một triệu đồng cho tới năm trăm nghìn đồng tùy mỗi cơ sở đài tạo sẽ có những mức giá riêng của mình.