• Thời trang
  • Hoàng My lộng lẫy với trang phục dạ hội

Hoàng My lộng lẫy với trang phục dạ hội

Công ty Elite Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới (HHTG) 2012, hôm nay (14.8) đã công bố hình ảnh chính thức của Hoàng My với những bộ đầm dạ hội mà người đẹp này dự kiến sẽ mặc trong đêm chung kết ngày 18.8.

Hoàng My lộng lẫy với trang phục dạ hội

Được biết, Hoàng My và ê kíp hỗ trợ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho sự xuất hiện của người đẹp đại diện Việt Nam trong đêm chung kết sắp tới.

Ba bộ trang phục do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thiết kế dành riêng cho dịp này đều được Hoàng My đem sang Ordos (Nội Mông, Trung Quốc). Tuy nhiên, đến đêm chung kết, cô sẽ chỉ lựa chọn một bộ đầm dạ hội để phô diễn nét đẹp của mình.

Cả ba bộ trang phục đều được thiết kế với tông màu xanh tươi, đính đá hoặc ren tỉ mỉ, tinh tế, phần thân váy xòe rộng, mượt mà, cùng đường xẻ tà cao khoe đôi chân dài của người đẹp.

Trước đó, một trong ba bộ trang phục này đã được Hoàng My “diện” trong phần thi phụ World Designer Award dành cho nhà thiết kế, cũng thuộc khuôn khổ cuộc thi HHTG năm nay.

Đến thời điểm hiện tại, Hoàng My và các thí sinh HHTG 2012 đã gần như hoàn tất toàn bộ các phần thi phụ của cuộc thi và đang chuẩn bị bước vào giai đoạn nước rút tập luyện cho đêm chung kết.

Hoàng My hiện đang thuộc Top 40 Người đẹp Bãi biển và đang quyết tâm chinh phục danh hiệu Beauty with A Purpose - Người đẹp với lòng nhân ái.

Đêm chung kết quyết định sẽ diễn ra vào tối 18.8, tại sân vận động Dongsheng (TP.Ordos), với sự tham gia của 116 thí sinh đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.