• Sức khỏe
  • Hoàn Tất Cấy Ghép Răng Implant Nhanh Nhất Cần Những Gì?

Hoàn Tất Cấy Ghép Răng Implant Nhanh Nhất Cần Những Gì?

So với những phương pháp phục hồi răng mất cổ điển khác thì cấy ghép Implant là một giải pháp hiện đại, được nhận định là giải pháp tối ưu toàn diện nhất hiện nay.

Tuy nhiên, để hoàn tất quá trình cấy ghép Implant thì phải mất một khoảng thời gian khá dài. Do đó, để rút ngắn tối đa thời gian cấy ghép thì chúng ta hãy tìm hiểu về vấn đề để cấy ghép Implant nhanh nhất cần những yếu tố nào nhé.

Thông thường, một ca cấy ghép Implant để có thể hoàn tất thì thời gian trung bình của quy trình điều trị sẽ kéo dài từ 1 tháng đến 3 tháng tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Vậy để cấy ghép Implant nhanh nhất cần những yếu tố nào:

1.      Thời gian mất răng trong bao lâu:

Thời gian mất răng trong bao lâu sẽ ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành ca cấy ghép, khi vừa mới bị mất răng nếu bạn phục hình ngay thì sẽ giúp thời gian cấy ghép Implant rút ngắn hơn so với để khi mất răng lâu ngày mới thực hiện cấy ghép.

(Mất răng lâu ngày khiến xương hàm bị tiêu làm ảnh hưởng đến thời gian cấy ghép Implant)

Vì xương hàm là yếu tố cần thiết để bác sĩ quyết định thời gian cấy ghép Implant, khi xương hàm của chúng ta còn chắc khỏe, chưa bị tiêu hõm nên sẽ tích hợp với trụ Implant khá nhanh, còn nếu xương hàm đã bị tiêu đi, không đủ tiêu chuẩn để cấy ghép Implant thì bắt buộc phải cấy thêm xương hàm. Điều này sẽ làm cho thời gian cấy ghép kéo dài thêm.

2.      Loại trụ Implant cần cấy ghép:

Một điểm cơ bản của răng Implant chính là trụ Implant dùng để cấy ghép vào bên trong xương hàm. Khi trụ răng có chất lượng càng tốt thì độ bền chắc và tuổi thọ của răng càng cao và đảm bảo chắc chắn hơn. Hơn nữa, khi trụ Implant tốt thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn và tương thích với xương hàm của bệnh nhân hơn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Implant khác nhau, dưới đây là những loại Implant được nhiều người ưa chuộng nhất:

-          Implant Hàn Quốc.

-          Implant Pháp.

-          Implant Mỹ.

-          Implant Nobel Biocare.

-          Implant Nobel Active.

Trong những loại Implant này thì Nobel Active là loại Implant tốt nhất hiện nay, có thiết kế hình nón, cho phép nâng đỡ tối đa, diện tích ren tiếp xúc lớn, mặt ngoài được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, nên cho phép tăng khả năng tích hợp của xương nhanh, làm rút ngắn thời gian hoàn thiện quá trình cấy ghép Implant chỉ từ 1 – 3 tuần so với các loại Implant thông thường phải mất từ 1 – 3 tháng.

(Implant Nobel Acitve sẽ giúp rút ngắn thời gian cấy ghép)

3.      Nha khoa cấy ghép Implant:

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật mới và đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp mới đảm bảo độ chính xác cao. Hơn nữa, kỹ thuật này can thiệp vào cấu trúc xương nên bác sĩ phải có trình độ và năng lực cũng như chuyên môn sâu về lĩnh vực mới đảm bảo thực hiện chính xác cấy ghép Implant cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, một nha khoa cấy ghép Implant hoàn hảo cần phải có đầy đủ những yêu cầu về công nghệ, trang thiết bị hỗ trợ cho việc cấy ghép Implant như: máy chụp phim CT, máy cấy Implant… để đảm bảo cho việc thăm khám được chính xác nhất, nhằm giúp cho bác sĩ thực hiện điều trị chỉ trong một lần cho bệnh nhân mà không phải chỉnh sửa thêm gì khác để tiết kiệm thời gian.

Description: 3-implant-rang-cua-ham-tren

(Bệnh nhân thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đạt nhiều thành tựu cao trong lĩnh vực cấy ghép Implant, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm có dịch vụ cấy ghép Implant hoàn hảo nhất hiện nay.

-          Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

-          Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đúng tiêu chuẩn quốc tế.

-          Luôn cập nhật công nghệ mới với quy trình thực hiện được tối ưu hóa cao.

-          Chi phí phù hợp, có nhiều chính sách ưu đãi tạo mọi điều kiện thích hợp để bệnh nhân yên tâm chữa trị.

Bằng những sự nổ lực không ngừng nghỉ của mình trong suốt thời gian hoạt động, Nha Khoa Đông Nam đã được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” cho dịch vụ cấy ghép Implant và phục hình răng sứ do chính khách hàng bình chọn.  Đây chính là sự chứng nhận tốt nhất về dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.

(Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)

Nhân dịp này, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com