• Cười
  • Hoài Linh có thêm một cô công chúa xinh xắn

Hoài Linh có thêm một cô công chúa xinh xắn

Không chỉ đến tham gia bữa tiệc đầy tháng của bé Kim Cương, nam danh hài còn tặng quà và nhận cô công chúa nhỏ này làm con nuôi.

Hoài Linh chia sẻ: "Tôi đã nhận 2 bé trai làm con nuôi nên bây giờ muốn có thêm bé gái để có nếp có tẻ. Tôi biết vì muốn sinh được con gái nên Hồng Tơ đã đi cầu nguyện với mẹ quan âm. Điều ước trở thành hiện thực là niềm vui của gia đình anh và bạn bè thân thiết mừng cho gia đình anh. Cô bé có 2 má lúm đồng tiền rất xinh xắn và tôi nghĩ không ai có thể từ chối nhận một đứa con gái đẹp như vậy. Hơn nữa, tôi quen sắm đồ cho con trai nên giờ muốn sắm thêm cho con gái".

Khi được hỏi tại sao anh chọn tên Kim Cương đặt cho con gái Hồng Tơ, Hoài Linhnói: "Tuổi của Hồng Tơ đã lớn và ông bà có câu 'cha già con mọn', vì vậy, khi tôi thấy bạn có được một đứa con như vậy là điều quý giá như viên kim cương nên chọn tên Kim Cương cho con. Với một cái tên đẹp như thế, tôi cũng mong con sống sao cho đúng với cái tên cha mẹ đặt".

Còn Hồng Tơ dí dỏm, trong dịp đầy tháng, anh muốn chứng minh cho mọi người biết anh không phải là người "ăn cơm trước kẻng" như nhiều lời đồn đoán và việc anh quyết định cưới vợ là đúng đắn và anh cảm thấy rất hạnh phúc. Hiện tại, anh cũng ít nhận show diễn hơn để dành thời gian cho gia đình. Đối với anh, cuộc sống riêng bây giờ đã có thêm nhiều niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

Hình ảnh của buổi tiệc đầy tháng con gái nuôi Hoài Linh: