• Cười
  • Hoa hậu Diễm Hương giao lưu với sinh viên về môi trường

Hoa hậu Diễm Hương giao lưu với sinh viên về môi trường

Diện sơ mi, quần tây đơn giản, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 nhiệt tình đóng góp ý kiến về các giải pháp làm sạch môi trường sống.

Chiều 25/4, Hoa hậu Diễm Hương có mặt tại Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM để  giao lưu với các sinh viên, ban giám hiệu và Thành đoàn về các giải pháp làm sạch môi trường sống.

Cô chăm chú lắng nghe những đề tài về môi trường do các bạn sinh viên trình bày. Sau đó, người đẹp phát biểu ý kiến đánh giá, nhận xét về từng ý tưởng.

Hoa hậu ghi chép cẩn thận những ý kiến, ý tưởng vào sổ tay.

Các sinh viên đặt câu hỏi "chất vất" người đẹp về các hoạt động ủng hộ môi trường sống của cô.

Hoa hậu vui vẻ trả lời câu hỏi từ các bạn trẻ. Sự thân thiện của cô chinh phục sinh viên Đại học Khoa học tự nhiên.

Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM là ngôi trường có nhiều sinh viên giỏi, luôn đi đầu trong lĩnh vực khoa học - kỹ thuật và đưa ra những ý tưởng đột phá. "Chính vì thế, tôi rất tự hào khi nhận lời cùng Hội sinh viên, Thành đoàn TP HCM đồng hành, khuyến khích các ý tưởng mới của bạn trẻ về vấn đề này", người đẹp nói.

Khi còn là thí sinh của cuộc thi Miss Earth 2010, Diễm Hương từng có nhiều ý tưởng bảo vệ hành tinh xanh, môi trường sống sạch. Tại buổi giao lưu, một lần nữa cô nhắc lại những ý tưởng của mình. Người đẹp cho rằng mỗi công dân cần có ý thức rõ ràng về việc cùng nhau bảo vệ môi trường sống qua từng hành động nhỏ nhất.