Trang chủ » Hoa Hậu Diễm Hương

Hoa Hậu Diễm Hương

(Ngày đăng: 11-04-2013 10:04:50)
icon facebook   icon google plus  
Hoa Hậu Diễm Hương mới nhất bí mật kết hôn khiến hàng vạn người hâm mộ bất ngờ, thông tin cực nóng về đức lang quân tương lai của cô nè!

Vốn là người khá kín tiếng về chuyện tình cảm nên thông tin Hoa hậu thế giới người Việt năm 2000 Lưu Thị Diễm Hương bí mật lên xe hoa đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

 

Hồi cuối tháng 6 năm ngoái, một nguồn tin đã tiết lộ với báo giới rằng Diễm Hương đã đến khách sạn Rex ở TP Hồ Chí Minh để hỏi thuê phòng cưới. Tin này lộ ra khiến người đẹp phải hủy bỏ kế hoạch cưới xin cho đến tận hôm nay.

Được biết, phu quân của Diễm Hương là một doanh nhân thành đạt, sinh năm 1974, hơn cô 16 tuổi. Anh tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc, về Việt Nam năm 2008 và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc khá triển vọng ở cả hai miền Nam và Bắc. Cách đây chưa lâu, vợ chồng Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương đã chuyển về sống chung tại một căn biệt thự mới tậu tại TP Hồ Chí Minh.

Sáng 7/4, trả lời câu hỏi của phóng viên, người quản lý của Diễm Hương không khẳng định và cũng không phủ nhận tin này. Anh cho biết hiện Diễm Hương đang đi công tác tại nước ngoài tuần sau mới về.
BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Tư vấn & báo giá

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: