• Cười
  • Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành 'khẩu chiến' trên sân khấu

Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành 'khẩu chiến' trên sân khấu

Trong vai trò MC, nữ ca sĩ và nam diễn viên hài có những màn đối đáp không kiêng dè nhau tại Lễ trao giải Cống Hiến 2013.

Đây là lần thứ hai Trấn Thành và Hà Hồ có dịp hợp tác cùng nhau trong vai trò MC, sau dự án Gala nhạc Việt dịp Tết Nguyên Đán 2013. Trên kịch bản có sẵn, cả hai đối đáp châm biếm về những vụ lùm xùm của showbiz Việt gần đây. Trấn Thành vào vai người tố. Còn Hà Hồ đảm nhận vai trò phản biện.

Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành khẩu chiến trên sân khấu. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Hồ Ngọc Hà bênh vực Mỹ Tâm về vụ cát -xê 6.000 USD

Trấn Thành lật lại các scandal “nóng” trong làng showbiz Việt. Vụ lùm xùm hét giá cát-xê 6.000 USD của Mỹ Tâm, giá vé chợ đen kỷ lục 1.000 USD xem liveshow Bằng Kiều, giải thưởng 1 tỷ đồng của "Bài hát yêu thích" đều được anh xét nét khá kỹ.

Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm bênh vực nghệ sĩ, khi đưa ra nhận định, giá cát-xê phản ánh phần nào sức ảnh hưởng và giá trị ca sĩ. Về giá vé chợ đen 1.000 USD của liveshow Bằng Kiều, nữ ca sĩ cho rằng mức giá kỷ lục đó hoàn toàn có thể xảy ra. Khán giả muốn đi xem mà lượng vé không thể đáp ứng hết thì việc giá vé chợ đen tăng lên quá cao như thế là chuyện hết sức bình thường.

Tuy nhiên, có thể thời gian luyện tập cùng nhau không nhiều nên phần tung hứng của họ chưa được nhuần nhuyễn lắm.

Không chỉ “bới lông tìm vết" vấn đề nhạy cảm của giới showbiz, hai MC còn khéo léo dẫn khán giả đến đề tài "Sống có ý thức".

Ở màn tung hứng này, Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành phối hợp khá ăn ý. Họ nói qua nói lại chỉ để khuyên mọi người nghe nhạc có ý thức, ca sĩ sĩ hát, nhảy có ý thức, nghệ sĩ nói chuyện có ý thức và mà ngay cả nhà báo cũng nên viết có ý thức.

Những màn đối đáp của MC trong Giải Cống Hiến không còn xa lạ với khán giả. Năm 2011, "GS Xoay" Tiến Dũng và Hà Anh Tuấn cũng có những màn tung hứng, pha trò, "hỏi xoáy đáp xoay" tạo nên không khí vui vẻ cho lễ trao giải âm nhạc. Năm 2010, phần lễ trao giải diễn ra với sự dẫn dắt của hai MC Lê Hoàng và Thùy Minh. Đạo diễn "Những cô gái chân dài" sử dụng khả năng chọc cười qua ngôn ngữ với những lời dẫn dí dỏm, hài hước. Thế nhưng, những câu bông đùa quá trớn khiến họ trở thành hạt sạn của chương trình.