Trang chủ »

Hiệu quả của lăn kim trị sẹo cao không

Hiệu quả của lăn kim trị sẹo cao không
(Ngày đăng: 02-03-2019 15:07:54)
Hiệu quả đạt từ 80 đến 99% chính là con số mà phương pháp lăn kim trị sẹo thế hệ mới mang đến cho người sử dụng. So với các giải pháp khác, lăn kim đang được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng.

Nếu như trước đây, sử dụng những thành phần tự nhiên kém an toàn cũng với những thành phần tự nhiên tại nhà, mặt nạ dân gian khá chậm, hiệu quả gần như không mấy khả quan thì hiện nay, lăn kim trị sẹo rỗ lại là phương pháp mang đến hiệu quả cao và gần như tuyệt đối.

Dù mang lại hiệu quả trị sẹo cao nhưng lăn kim được đánh giá là phương pháp điều trị tuyệt vời vời với nhiều vấn đề về da nhưng lại không cần phẩu thuật hay sử dụng quá trình xâm nhập nặng nề vào da nhưng vẫn mang đến hiệu quả tuyệt đối hơn.

Chỉ với 200 kim nhỏ, sắc bén được lăn trên bề mặt da chỉ với 2 đến 3 mm nhằm tạo đường dẫn cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong da, từ đây quá trình tái tạo da đã nhanh chóng diễn ra và mang lại hiệu quả cao cho người điều trị ở mọi lứa tuổi khác nhau cũng như loại da với tình trạng sẹo mới hình thành, lâu năm hoặc nặng, nhẹ.

Ngoài điều trị sẹo rỗ hiệu quả, các thành phần dưỡng chất trong lăn kim cũng có tác dụng tái tạo và phục hồi một số hư tổn khác cho da như nám, thâm, tàn nhang, đồi mồi, giúp da săn chắn, mịn màng và trẻ trung hơn, xóa bỏ mọi phiền phức, ám ảnh như trước đây.