Trang chủ »

Hệ thống máng đèn Rạng Đông trong chiếu sáng nuôi trồng

Hệ thống máng đèn Rạng Đông trong chiếu sáng nuôi trồng
(Ngày đăng: 11-06-2015 11:28:15)
Máng đèn Rạng Đông không những ứng dụng chiếu sáng cho con người mà còn được ứng dụng chiếu sáng trong nuôi trồng giúp nâng cao năng suất nuôi trồng.

Việc phát triển của các ứng dụng công nghệ sinh đã đưa con người đến một quyết định mới làm hệ thống chiếu sáng đảm bảo được chất lượng chiếu sáng chất lượng cho không gian với hoạt động hiệu quả. Máng đèn Rạng Đông phục vụ việc hỗ trợ chiếu sáng của bóng đèn trong nuôi trồng sinh học tạo được nhiều năng suất sinh tường tốt.

Nếu như con người cần thức ăn để duy hoạt động sống của cơ thể thì các loại cây thí nghiệm cần ánh sáng để sinh trưởng. Vì thế, đối với hoạt động chiếu sáng cây trồng trong nhu cầu nhân giống, thí nghiệm sinh học là quan trọng. Với ánh sáng đầy đủ và thích hợp sẽ đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất cho giống cây trồng đạt được hiệu suất chiếu sáng hiệu quả.

mang den rang dong

Máng đèn Rạng Đông có thiết kế nhỏ gọn và độ phát quang tốt tạo được sự lan tỏa tốt cho khong gian chiếu sáng thêm phần hoàn hảo và năng động nhất. Khi chiếu snags chóa đèn tán quang tọ được ánh sáng lan rộng và không gây chói mắt hay ánh sáng không đồng đều giảm thiểu hoạt động sinh trưởng của cây trồng.

Tuổi thọ hoạt động của bóng đèn kéo dài và khi có máng đèn Rạng Đông đi kèm bảo vệ tốt thì chức năng của bóng đèn được tăng lên và được bảo vệ tốt, độ bền sản phẩm tăng cao, hoạt động tuổi thọ được duy trì hiệu quả.

Trong quá trình chiếu sáng, máng đèn có độ phản quang tốt tạo được hiệu quả hoạt động cao và giúp bóng đèn ổn định độ sáng màu và đem lại ánh sáng chất lượng, không chói, khong mờ. Đui đèn với thiết kế dạng xoay vễ lắp đặt và ăn điện nên khi dùng đảm bảo mức độ duy trì điện ổn định, cung cấp đầy đủ năng lượng cho bóng đèn hoạt động hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về máng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com