• Thời trang
  • Hè cực chất với bộ đôi anke boot và quần sooc

Hè cực chất với bộ đôi anke boot và quần sooc

Bộ đội cực chất này sẽ mang đến cho bạn một mùa hè rất dễ chịu.

Quần sooc jean và giày cao gót có thể là một bộ đôi kệch cỡm, tuy nhiên, quần sooc và ankle boot lại là sự kết đôi rất hợp lý. Nó vừa mang đến phong cách rất cá tính và đặc biệt vừa giúp đôi chân của bạn trông dài hơn đáng kể. Cách kết hợp này đang được nhiều minh tinh thế giới yêu thích, họ thường lựa chọn bộ đôi này cho những lần tung tăng trên phố. Đặc biệt, quần sooc jean và đôi boot da lộn phủi bụi tạo nên phong cách hầm hố, phóng khoáng phổ biến hơn cả.

Ngoài phong cách cá tính, lý do khiến nhiều người đẹp lựa chọn ankle boot để kết hợp cùng sooc jean có lẽ là bởi cảm giác thoải mái mà kiểu giày này mang lại. Với thiết kế ôm bàn chân, cổ chân, người mặc có thể tung tăng trên đường phố mà không sợ bị tuột chân như giày bệt hay giày cao gót. Đặc biệt ankle boot với miệng giày cao đến mắt cá rất thích hợp với những cô nàng có phần cổ chân quá to hoặc quá bé, giúp họ cân đối lại tỷ lệ trên đôi chân của mình.

Ankle boot và sooc jean rất phủi bụi vì thế bạn nên mix chúng với những kiểu áo có tính chất phóng khoáng như áo phông, sơ mi dáng thụng. Hoặc nếu muốn một chút thanh lịch cho hình ảnh của mình thì chiếc blazer dáng suông sẽ rất thích hợp.

Cùng ngắm nghía xì tai cực chất của các tín đồ thời trang và những ngôi sao sành điệu trên phố với sooc jean và ankle boot nhé: