399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Hậu trường “khủng” chụp bộ sưu tập GenViet tại Mũi Né Phan Thiết

Hậu trường “khủng” chụp bộ sưu tập GenViet tại Mũi Né Phan Thiết

Rộng hơn 100 héc ta, đồi cát Mũi Né không chỉ là một điểm tham quan độc đáo của thành phố du lịch Phan Thiết, mà từ lâu còn được xem là khởi nguồn thăng hoa cho những tác phẩm nghệ thuật, mạch nguồn cảm hứng vô tận của bất kỳ nhà thiết kế nào.

Thể hiện rõ sự nóng bỏng, dữ dội, ekip thực hiện muốn nói đến sự khao khát vươn lên một cách bùng cháy của thương hiệu thời trang Việt.

Không chỉ tao ra sự mới mẻ trong từng cup hình, bộ ảnh còn thể hiện sự táo bạo, vượt ra khỏi những thứ khuôn khổ truyền thống để thể hiện ý tưởng sáng tạo

Với niềm tự hào về biển Việt Nam sạch đẹp, cồn cát mênh mông giống như sự sáng tạo vô cùng và bất tận. Bộ ảnh được chụp với phong cách rất hiện đại, có chiều sâu, giữa khung cảnh từng đồi cát mênh mông uốn lượn mềm mại đến xa ngút tầm mắt giống như sự trường tồn và phát triển không ngừng của chất liệu Jeans.

Cảm hứng xuyên suốt bộ sưu tập có thể gói gọn trong một từ duy nhất , đó là “tự do” – tự do từ kiểu dáng đến tự do sáng tạo trên từng chi tiết nhỏ của trang phục. Điều đặc biệt BST lần này của GENVIET cập nhật đầy đủ nhất tất cả những trend hiện đang hot như: quần jeasn đắp vá, váy denim trễ vai, quần ống loe…hay áo denim croptop và đặc biệt nhất chính là chất liệu Jeans được xử lý mềm mại đã khiến cho các bộ trang phục thêm uyển chuyển và cuốn hút, các nhà thiết kế đã hô biến tấm vải jeans trở nên “đầy màu sắc”

Bộ ảnh được thực hiện với ê kíp khoảng 40 người bay từ Hà Nội vào Phan Thiết – Mũi Né và buổi chụp chỉ diễn ra trong vòng hai ngày nên cả ê kíp đã phải làm việc hết công suất để có được một bộ ảnh đầy chất cá tính, sáng tạo thể hiện được thông điệp của GenViet “ Luôn tiên phong- luôn dẫn đầu”

Cùng ngắm những hình ảnh hậu trường đầy ấn tượng của bộ sưu tập mang tên “ Cát Nóng”:

Thông tin về ê kíp thực hiện:

-Thời trang GenViet

- Giám đốc sáng tạo: Trịnh Thanh Hải

-Model: H’ Hen Niê – Vietnam's Next Top Model 2015

;Tiêu Ngọc Linh - Á Quân Vietnam's Next Top Model 2014

;Brơi K’ – Vietnam's Next Top Model 2015;Kim Nhung;Minh Đức;Thu Thủy

-Địa điểm: Phan Thiết – Mũi Né