Trang chủ »

Hậu quả khi lăn kim tại nhà không đảm bảo chất lượng

Hậu quả khi lăn kim tại nhà không đảm bảo chất lượng
(Ngày đăng: 27-02-2018 10:37:42)
Mặc dù phương pháp lăn kim được ứng dụng rộng rãi tại nhiều spa, nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng không ít người vẫn tự tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà để có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể. Tuy nhiên, việc lăn kim tại nhà có thể để lại nhiều hậu quả cho da, nếu như quá trình lăn kim không đảm bảo chất lượng.Lăn kim trị sẹo hay phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc, tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để lấp đầy các vết sẹo. Theo các bác sĩ da liễu, việc tự lăn kim trị sẹo tại nhà ẩn chứa rất nhiều nguy cơ. Việc sử dụng những loại kim lăn giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên thị trường, không đủ sắc nhọn, khi tiếp xúc với da sẽ làm rách các mô liên kết, khiến cho da bị tổn thương nặng nề.
Ngoài ra, khi tiến hành lăn kim trong môi trường không đảm bảo vệ sinh, sẽ gia tăng nguy cơ tổn thương và viêm nhiễm, dẫn đến sưng tấy da kéo dài. Sau khi tiến hành lăn kim, nếu không chăm sóc da hiệu quả, đúng cách, sẽ khiến da bị nhiễm trùng, khiến cho quá trình lăn kim không đảm bảo hiệu quả như mong muốn mà còn để lại những di chứng nặng nề cho da.
Vì những hậu quả mà việc lăn kim không đảm bảo chất lượng để lại cho da là rất nặng nề, vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo các chị em phụ nữ khi có nhu cầu lăn kim, nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da trong quá trình lăn kim.