Trang chủ »

Hạt nhân chà là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm D’Orientine S

Hạt nhân chà là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm D’Orientine S
(Ngày đăng: 12-12-2015 00:35:39)
D’Orientine Slà chất chống lão hoá được phát hiện từ hạt nhân chà là, đây là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm khá tốt cho các công nghệ chế xuất sản phẩm kem chống lão hoá hiện nay trên thế giới.

Cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm

Để có thể có được một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm từ D’Orientine Sngười ta phải tìm cách chiết xuất chúng từ hạt nhân chà là. Loại nguyên liệu này có hiệu quả khá mạnh mẽ trong việc chống lại quá trình oxi hoá khi kết hợp với một số loại hợp chất khác.

Trong khí xã hội càng hướng tới cái đẹp chứng nào thì những nghiên cứu và tìm ra được những chất có khả năng chống oxi hoá tốt hay có khả năng giúp làm đẹp, trắng da, trị mụn,… điều được ứng dụng vào thương mại hết. Và chất D’Orientine Sđược lấy từ hạt chà là cũng là một trong những nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm quan trọng.

Ứng dụng của loại chất D’Orientine Sđược sử dụng khá nhiều nhờ vào việc nhanh chóng giảm nếp nhăn một cách đáng kể, làm chậm quá trình lão hoá ở cơ thể, giảm hàm lương lipid peroxidation,…

Tuy là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm D’Orientine Skhá nhiều và phổ biến trên thị trường hiên nay. Nhưng giá của loại nguyên liệu này vẫn khá là mắc vì công nghệ chiếc xuất nguyên liệu này không phải rẻ cùng như hạt nhân chà là cũng không phải là nguyên liệu có giá rẻ cho lắm.