• Hỏi đáp
  • Hai lý do nên mua đèn khẩn cấp KT-750 Kentom?

Hai lý do nên mua đèn khẩn cấp KT-750 Kentom?

Khi mua bất cứ một trang thiết bị điện tử nào, khách hàng cũng luôn tìm hiểu rõ về sản phẩm đèn khẩn cấp đó trước khi bỏ ra một khoản kinh phí nào để mua, những yếu tố gì ở sản phẩm thuyết phục bạn nên chọn sản phẩm này để đặt niềm tin.

Vậy, khi bạn muốn mua đèn sự cố khẩn cấp KT-750 Kentom thì ở sản phẩm này có những lý do gì thuyết phục bạn mua và sử dụng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra hai lý do của sản phẩm đã thuyết phục người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Lý do thứ nhất là về nhà sản xuất và nhà phân phối sản phẩm

Đèn sự cố khẩn cấp KT-750 Kentom được sản xuất bởi KENTOM. Đây là công ty có uy tín và trách nhiệm trong việc sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ cho người dùng. Hiện nay, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, giỏi tay nghề đã giúp công ty phát triển và lớn mạnh không ngừng. Chính vì thế mà công ty từ việc chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống xe gắn máy đã chuyển sang nghiên cứu và sản xuất các loại đèn sự cố exit. Những sản phẩm mà công ty sản xuất ra luôn được đông đảo khách hàng tin dùng, vì thế mà sản phẩm của KENTOM luôn được các nhà phân phối ưu tiên nhận phân phối sản phẩm.

Một trong những nhà phân phối sản phẩm đèn sự cố khẩn cấp KT-750 Kentom chính là HOÀNG PHÁT LIGHTING. Đây chính là nhà phân phối các thiết bị điện chính hãng được người tiêu dùng lựa chọn để đặt niềm tin khi mua sản phẩm. Mặc dù mới được thành lập vào năm 2014, tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc, không ngừng nổ lực thì hiện nay công ty đã có trụ sở chính tại TP. HCM phân phối những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như OSRAM, KENTOM, PHILIPS để phục vụ cho người dùng.

Lý do thứ hai là về chất lượng của sản phẩm

Đèn sự cố khẩn cấp KT-750 Kentom là sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay với những ưu điểm như đèn có khả năng tự bật sáng khi có sự cố mất điện, khoảng thời gian này có thể duy trì đến hai giờ,vì thế mà đảm bảo thời gian hoạt động của người sử dụng để chờ khắc phục sự cố về điện. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn được thiết kế với ánh sáng phát ra màu vàng nhẹ, đảm bảo không gây chói mắt người dùng và hoàn toàn an toàn cho thị giác của khách hàng.

Đó chính là hai lý do mà khách hàng nên lựa chọn sử dụng sản phẩm với mức giá: 305.000VNĐ