Trang chủ » Hai chia tay giải đấu lmht 2015 mùa hè

Hai chia tay giải đấu lmht 2015 mùa hè

(Ngày đăng: 17-05-2015 16:17:57)
Nhằm đem lại luồng gió mới cho những giải đấu lmht 2015 sắp diển ra, hàng loạt tên tuổi hàng đầu đã chia tay đấu trường lmht chuyên nghiệp vì những lý do khác nhau. Với cộng đồng game thủ lmht Việt Nam việc chia tay đáng tiếc nhất là Hai, người thống trị đường giữa của Cloud 9.

Được biết trong gần 2 năm gắn bó dưới màu áo Cloud 9, Hai đem lại một luồng gió mới thổi vào đội tuyển còn chưa có danh tiếng trên bản đồ Liên Mình Huyền Thoại thế giới lúc đó. Mới chỉ bước vào giải đấu LMHT LCS mùa hè 2013, Cloud 9 hủy diệt tất cả các đội tuyển trong khu vực mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm ngộ lmht.

Bước vào trận chung kết giải đấu lmht, Cloud 9 đánh bại Team SoloMid 3-0, đánh dấu những giai đoạn thống trị của đội tuyển trong khu vực. Thời ấy, lượng fan Cloud 9 tăng dần theo thời gian, đặc biệt fan Việt Nam sau khi biết Hai có dòng máu Việt nên rất yêu quý anh.

giai dau lmht

Dù đã không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng Hai chàng trai gốc Việt này vẫn được giữ lại làm Chief Gaming Officer, tạm hiểu Hải sẽ quản lý về các vấn đề của đội tuyển Cloud 9, chẳng hạn như kiếm về cho đội tuyển những gương mặt trẻ có tài năng, đi tìm vài đối tác kinh doanh cũng như phát triển các mối quan hệ nhằm phát triển đội tuyển. Cạnh đó, Hải cũng sẽ quản lý Cloud 9 với các công việc mang tính chất mở rộng tên tuổi cho Cloud 9.

Hai ra đi, Incarnati0n đến, một người được kì vọng rất nhiều với kĩ năng cá nhân siêu việt, đứng nhất nhì châu Âu trong thời gian dài sẽ có thể thay thế được Hai. Tuy nhiên, điểm khó khăn của Incarnati0n là anh chưa thi đấu chuyên nghiệp bao giờ nên khá nhiều nghi vấn đưa ra trong cuộc chuyển nhượng này. Dù sao, Incarnati0n cũng từng làm huấn luyện viên trong một khoảng thời gian dài nên khâu chiến thuật thì đừng có hỏi tại sao !!!

Bước vào những giải đấu lmht 2015 xắp diển ra chúng ta sẽ dược chứng kiến anh chàng Incarnati0n này trổ tài, và liệu rằng ban huyến luyện có đúng đắn khi thay thế Hải tất cả đều ở phía trước.

Các bạn hãy dõi theo để biết được những thông tin mới nhất về những giải đấu lmht 2015 chuẩn bị khởi trang trong hè 2015 này!

Xem clip tổng hợp Giải đấu LMHT 2015 hay nhất của SKT T1: