Trang chủ »

Giúp bạn dưỡng mi dài hiệu quả

Giúp bạn dưỡng mi dài hiệu quả
(Ngày đăng: 20-11-2018 10:20:09)
Để có một hàng mi dài ấn tượng không phải là một việc quá khó nhưng đòi hỏi ở bạn một sự kiên trì và liên tục. Dưỡng mi bằng phương pháp tự nhiên đang là lựa chọn của rất nhiều chị em vì nó giúp mi dài tự nhiên an toàn và hiệu quả.


Những biện pháp giúp kích thích mi mọc dài dưới đây sẽ giúp bạn có một hàng mi dài cong tự nhiên giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ hơn:

Dưỡng dài mi với Vitamin E nguyên chất:

Vitamin E là nguyên liệu rất quan trọng cho việc làm đẹp như dưỡng da, dưỡng tóc, dưỡng mi. Có thể sử dụng dạng dầu hay viên nang chứa vitamin E đều được. Cách dưỡng mi bằng VitaminE vô cùng đơn giản, cho vài giọt vitamin vào một chiếc lọ sạch sau đó dùng một miếng bông thấm đủ dung dịch rồi quét miếng bông lên lông mi từ gốc đến ngọn, lưu ý quét đều ca mặt trên và mặt dưới của lông mi. Có thể dùng một ngày 2 lần vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngu để tăng hiệu quả dưỡng mi.

Cắt tỉa lông mi đúng cách giúp dưỡng dài mi hiệu quả.

Đây cũng là một cách hiệu quả để kích thích mi mọc dài nhanh. Nhưng với phương pháp này bạn sẽ mất nhiều thời gian để mi có thể mọc dài trở lại nên bạn cần kiên trì nhẫn nại khi kích mi bằng cách này.

Khi cắt mi chú ý là chỉ nên cắt một ít phần mi bị chẻ chứ không nên cắt trụi mi vì sẽ phải mất rất nhiều thời gian để mi có thể mọc dài trở lại.

Bấm mi đúng hướng dẫn để không ảnh hưởng đến quá trình dưỡng dài mi.

Khi bấm mi cần làm sạch lông mi và dụng cụ kẹp mi để tránh bụi bẩn rơi vào làm tổn thương mắt. Đê kẹp mi hiệu quả và giúp mi cong nhanh và đẹp hơn nên làm nóng kẹp bằng máy sấy khoảng 5 đến 10 giây trước khi kẹp mi lưu ý chỉ áp dụng làm nóng với kẹp mi bằng inox . Điều này giúp lông mi cong nhanh và đẹp hơn. Dụng củ bấm mi phải chọn loại có chất lượng tốt và có miếng đệm để để không làm gẫy mi.

Dùng 1 loại mascara duy nhất để thúc đẩy quá trình dưỡng dài mi.

Khi trang điểm nên dùng duy nhất một loại macara và nên dùng loại macara có thành phần dưỡng mi để vừa giúp làm mi cong vừa dưỡng mi hiệu quả. Tránh việc sử dụng một lúc nhiều loại mascara để tránh sự không đồng đều về màu sắc cũng như độ dày của mi. Chỉ nên dùng một loại mascara hoặc sử dụng thêm mascara dưỡng mi để tăng độ bóng khỏe.  

Dưỡng mi dài hiệu quả với Revitalash

Đây là sản phẩm dưỡng mi hiệu quả và an toàn, thuoc dai mi Revilash USA là dòng sản phẩm cao cấp được nhập chính thức từ Mỹ, sẽ giúp lông mi bạn mọc nhanh và dài chi sau 4-6 tuần sử dụng. Dòng sản phẩm dưỡng dài mi RevitaLash được cho các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá là dòng sản phẩm dưỡng mi tốt và mang lại tác dụng dưỡng mi nhanh chóng nhất tong top sản phẩm dưỡng mi cao cấp nhất thế giới và tuyệt đối an toàn cho mắt vì được chiết xuất từ 100% thảo dược. 

Thành phần chính của dưỡng dài mi Revilash: Polypeptide có tác dụng mi mọc dài và dày đồng thời giúp mi khỏe và chống gãy rụng. Các Protein Vitamin và các chất khoáng thiết yếu tăng độ bóng đẹp, và chất dưỡng ẩm tự nhiên giúp lông mi mềm dẻo và hạn chế tối đa gãy rụng.