• Chia sẻ
  • Giới thiệu các biện pháp bảo quản ống luồn dây điện Comet dài lâu

Giới thiệu các biện pháp bảo quản ống luồn dây điện Comet dài lâu

Trong quá trình sử dụng ống luồn dây điện Comet, có lẽ quý khách hàng đều chú tâm vào vấn đề làm cách nào để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các biện pháp bảo quản ống luồn dây điện Comet dài lâu.

Việc giới thiệu các biện pháp bảo quản ống luồn dây điện Comet dài lâu bao gồm những khâu cơ bản sau: giới thiệu cách lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp, giới thiệu phương pháp lắp đặt giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm và cuối cùng là giới thiệu cách bảo quản sản phẩm.

Ống luồn dây điện PVC CometTrước hết, một sản phẩm có chất lượng cao, sở hữu những ưu điểm vượt trội, được sản xuất trải qua những khâu kiểm tra hết sức nghiêm ngặt là yếu tố đầu tiên quyết định thời gian sử dụng sản phẩm có lâu hay không. Nếu bạn lựa chọn một thương hiệu sản phẩm kém chất lượng thì chắc chắn thiết bị sẽ rất dễ bị hư hỏng, gây thiệt hại lớn đến hệ thống điện trong ngôi nhà.

Bước tiếp theo trong việc giới thiệu các biện pháp bảo quản ống luồn dây điện Comet dài lâu đó là hướng dẫn cách lắp đặt để bảo đảm an toàn, kéo dài thời gian sử dụng. Những lưu ý nhỏ sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách thực hiện được nguyện vọng giúp cho sản phẩm được sử dụng lâu bền. Khi lắp đặt, bạn nên chú ý không luồn dây quá rộng hoặc quá chật, không tạo ra khe hở vì những khe hở này sẽ bị bám bụi nhiều và cũng là nơi trú ẩn cho côn trùng gây hại, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự bền chắc của sản phẩm. Không treo bất kỳ vật nặng nào lên trên bề mặt ống luồn đi dây điện nổi.

Khi sửa chữa nhà, tránh để thiết bị khoan, đục chạm vào ống luồn, sẽ gây ra hư hỏng nặng cho sản phẩm. Trong quá trình lắp đặt hoặc khi có nhu cầu cải tạo , nâng cấp hệ thống điện, quý khách nên sử dụng những công cụ cắt, uốn chuyên dụng để có thể dễ dàng cắt, uốn cong theo ý muốn mà không làm ảnh hưởng đến sự bền chắc và an toàn của ống.

Quy trình lắp đặt ống luồn dây điện

Quy trình thi công ống luồn dây điện Comet

Cuối cùng là công tác bảo quản trong quá trình sử dụng. Bạn nên thường xuyên theo dõi, kiểm tra sự hoạt động của sản phẩm ống luồn này. Sản phẩm dù chất lượng đến đâu, qua thời gian sử dụng lâu dài đều khó có thể tránh khỏi những hư hỏng, vì vậy việc kiểm tra định kì và mau chóng sửa chữa những trục trặc là rất cần thiết trong việc đảm bảo và kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/