Trang chủ »

Giàn giáo PL tân niên 2015 với chuyến hàng cây chống đầu năm

Giàn giáo PL tân niên 2015 với chuyến hàng cây chống đầu năm
(Ngày đăng: 19-04-2019 11:33:41)
Ngày 08/02/2014 (nhằm ngày mùng 9 AL) tại văn phòng Công Ty Cp Thép PL đã tổ chức buổi họp mặt tân niên toàn thể cán bộ chủ chốt và nhân viên thuộc khối phòng ban công ty. Trong không khí rộn ràng còn vươn chút nắng ấm, chút se lạnh của mùa xuân, buổi họp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình, khởi đầu của một năm mới, năm Giáp Ngọ 2014.

Ngay từ sáng sớm Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng GĐ đã có mặt tại văn phòng để hoàn tất nghi thức lễ cúng tân niên tại văn phòng làm việc và xưởng sản xuất; cầu mong cho một năm sản xuất với nhiều may mắm, thuận lợi và thành công.

Và cũng trong ngày làm việc đầu năm này, một chuyến vận tải nội địa hàng gồm hàng trăm cây chống giàn giáo trong hợp đồng cung cấp 3000 cây chống cho Công ty Posco tại dự án Formosa Hà Tĩnh. Đây có thể nói là một khởi đầu thuận lợi, một lộc lớn đầu năm cho Công ty CP Thép PL (giàn giáo PL).

Giàn giáo PL tân niên 2015 với chuyến hàng cây chống đầu năm

 

Để chúc mừng đơn hàng cây chống giàn giáo xây dựng đầu tiên cũng như chúc mừng cho một khởi đầu thuận lợi, một buổi tiệc tân niên ấm cúng đã được tổ chức tại văn phòng PL. Thay mặt công ty, Ông nguyễn Văn Hùng cũng có đôi lời đầu năm với toàn thể nhân viên, Ông Hùng mong rằng sau những ngày nghỉ sum vầy với gia đình và người thân, toàn thể nhân viên sẽ càng hăng say làm việc, cống hiến và xem đây như là một gia đình để cùng làm việc và gặt hái những thành quả xứng đáng nhất trong năm 2014.

Trong không khí phấn khởi, hồ hởi của một mùa xuân mới, Theo truyền thống Tết VN và thông lệ hàng năm, những “bao lì xì” đỏ may mắn đã được Ông Nguyễn Văn Hùng trao tay trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể nhân viên.

Để đáp lại sự chân tình của Ông Nguyễn Văn Hùng, tập thể nhân viên cam kết sẽ luôn quyết tâm cố gắng phấn đấu góp phần vào sự phát triển của Công Ty, với mục tiêu ngày càng vươn cao, vươn xa đưa những  sản phẩm và dịch vụ vận chuyển nội địa tốt nhất đến với khách hàng.

Hãy cùng nâng ly chúc mừng hàng trăm cây chống xuất xưởng đầu tiên và hy vọng một năm mới với nhiều thành công mới và thắng lợi mới.