• Chia sẻ
  • Giàn giáo cốt pha là một trong những hệ thống giàn giáo quan trọng

Giàn giáo cốt pha là một trong những hệ thống giàn giáo quan trọng

Nói tới giàn giáo cốt pha thì chắc có lẽ bạn đã có thể hiểu được nhiệm vụ của nó là gì rồi phải không nào ? Nhiệm vụ của giàn giáo cốt pha là xây dựng nên một bê đỡ giúp cốt pha có thể nằm đúng vị trí của nó. Cốt pha là gì gì thì bạn có thể tìm hiểu ở một số bài viết khác nha.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

giàn giáo xây dựng là một hệ thống được thiết kế để làm bệ đỡ cho một nhiệm vụ nào đó, có thể là giúp người lao động đứng lên đó để xây dựng, hoặc có thể là nơi để đựng vật liệu xây dựng, hay là một hệ thống chống dỡ vị đại cả công trình. Nhưng khi nói về giàn giáo cốt pha thì nhiệm vụ của nó là hỗ trợ va chống đỡ những loại cốt pha khác nhau.

Giàn giáo cốt pha được xem là một trong nhưng hệ thống quan trọng với nhiệm vụ cố đụng được cốt pha và cốt pha sẽ cố định được hệ thống bê tông sắp được đổ. Nói loanh quanh có thể hiểu là nó giúp cố định vị trí gian tiếp của khối bê tông.

Hệ thống giàn giáo cốt pha có một hệ thống có tính biến thể cao thì coppha sẽ có nhiều vị trí khác nhau nên hệ thống giàn giáo cốt pha cũng phải được lắp rắp sao cho phù hợp với hệ thống coppha đó.

Bạn có thể nhờ tư vấn lắp rắp hệ thống coppha và mua hệ thống giàn giáo cốp pha tại các công ty chuyên cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.