Trang chủ »

Giảm cân hiệu quả với mận khô

Giảm cân hiệu quả với mận khô
(Ngày đăng: 25-06-2014 06:22:43)
Một bí quyết giảm cân mang lại hiệu quả giảm béo hiệu quả được ví như chìa khóa để có vóc dáng đẹp mà không phải ai cũng biết đó là bằng mận khô. Và kết quả giảm cân nó mang lại cho bạn đó chính là vì mận khô có thể giúp làm ức chế sự thèm ăn của bạn.

Phương pháp giảm cân hiệu quả bằng mận khô được đưa ra  bởi các nhà nghiên cứu Đại học Liverpool họ đã tiến hành một thực nghiệm về tác dụng ức chế sự thèm ăn để giảm cân của 100 đàn ông và phụ nữ béo phì. Kết quả là sau 3 tháng cả hai giảm cân cả phụ nữ lãn đàn ông đều giảm cân hiệu quả với vòng eo thu hẹp được 2,5cm.

Mận khô có tác dụng giảm cân gần giống với các loại thuốc giảm cân vì khi ăn mận khô sẽ có cảm giác no lâu và trong mận khô có chứa nhiều chất xơ giúp giảm cân hiệu quả. Chất xơ hòa tan trong quả mận giúp bạn có cảm giác no lâu nên sẽ hạn chế nguy cơ nạp nhiều thức ăn vào cơ thể. Nếu nhai kỹ quả mận khô sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất, các chất xơ trong quả mận sẽ hút nước và nở ra khiến bạn cảm thấy chóng no. Bên cạnh đó những chất xơ này còn giúp bạn loại bỏ những độc tố trong cơ thể bạn.

Tuy nhiên cũng có những thông tin cho rằng mận khô sẽ gây ra một số vấn đề về tiêu hóa, nhưng chưa thấy có người nào bị ảnh hưởng này trong quá trình thực nghiệm. Các nhà nghiên cứu cũng cho rằng những loại hoa quả khô sây khác như  nho khô cũng có kết quả giảm cân tương tự như mận khô. 

Để tăng cường hiệu quả giảm cân với mận khô bạn nên kèm theo chế độ thực đơn giảm cân hiệu quả và an toàn. Mận khô còn giúp bạn giải quyết một số vấn đề về: trị táo bón, bảo vệ tràng vị, chậm lão hóa,thanh lọc máu, ổn định tâm lý, chống buồn nôn, trị ho rát cổ họng. Mận khô vừa có tác dụng giảm cân an toàn, tốt cho sức khỏe và đây còn là món quà vặt được các chị em ưa thích.