Trang chủ »

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về căng da không cần phẫu thuật

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về căng da không cần phẫu thuật
(Ngày đăng: 13-11-2018 21:20:05)
Căng da không cần phẫu thuật đang là phương pháp làm đẹp rất thịnh hành do đó sẽ có rất nhiều thắc mắc về phương pháp làm đẹp hiện đại này.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về căng da không cần phẫu thuật

Đây là phương pháp hàng đầu và hiệu quả nhất để có thể giúp chị em phụ nữ níu giữ một làn da trẻ trung như lúc còn trẻ. Tuy nhiên có rất nhiều chị em đưa ra các thắc mắc về phương pháp căng da không cần phẫu thuật. Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc đó của chị em phụ nữ. Chị T.P.Nhung (40 tuổi) hiện đang sinh sống tại Cần Thơ từng để lại câu hỏi trên một diễn đàn chăm sóc sắc đẹp là không biết phương pháp này có để lại các biến chứng hay đau đớn gì trong lúc điều trị cũng như sau điều trị không. căng da mặt không cần phẫu thuật hoàn toàn là phương pháp làm căng da không cần đụng chạm tới dao kéo, do đó chị Nhung cũng như các chị em không cần lo lắng sẽ thấy đau đớn gì cả. Hơn nữa sau khi điều trị xong cũng không để lại bất kỳ biến chứng nào, đây là điều mà nhiều chuyên gia đã chứng minh.

Chị  H.T.D.Trang đang sinh sống tại Phan Thiết, 45 tuổi thì đã rất băn khoan không biết có nên thực hiện căng da mặt không bởi chị sợ hiệu quả không cao mà có hiệu quả cũng chỉ được một thời gian ngắn. Đây là thắc mắc rất được nhiều người quan tâm, nhìn chung phương pháp căng da mặt khác nhau sẽ cho hiệu quả khác nhau. Dài hay ngắn không chỉ phụ thuộc vào phương pháp căng da có hiện đại hay không mà bên cạnh đó còn phụ thuộc vào cách chăm sóc làn da của bạn có phù hợp hay chưa. Do đó chú ý chăm sóc da sau khi điều trị cũng rất quan trọng, cần được quan tâm đúng mức.

Chị T.T.Nhàn quê ở Quảng Ninh, 36 tuổi thì lại thắc mắc là phương pháp căng da không cần phẫu thuật này sử dụng những công nghệ nào. Hiện nay có 3 công nghệ căng da chủ yếu mà chị em có thể tham khảo, gồm có căng da bằng chất làm đầy, căng da bằng chỉ sinh học và căng da bằng Thermage.