• Chia sẻ
  • Giá thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Hà Giang

Giá thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Hà Giang

Vai trò của website như là bộ mặt đối với doanh nghiệp. Nó đại diện cho các loại hình dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đó tới người tiêu dùng. Nhất là trong lĩnh vực bán hàng, thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhận biết và nhớ tới lâu hơn.

Tại sao nên đầu tư website bán hàng tại Hà Giang?

Lý do đầu tiên đó chính là vì thời đại. Công nghệ 4.0 hiện nay như là một sản phẩm gắn liền không thể thiếu khi bất cứ công ty, doanh nghiệp nào muốn tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Nhất là trong lĩnh vực bán hàng tại một tỉnh thành như Hà Giang, tiềm năng phát triển thương hiệu còn rất nhiều. Trăm người bán, vạn người mua. Một trang web của doanh nghiệp bán hàng lại càng quan trọng vì nó có thể cung cấp đầy đủ các thông tin từ hình dáng, chất liệu, giá cả và hình ảnh của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để mặt hàng, tên tuổi của doanh nghiệp mình tới với khách hàng một cách chi tiết, đầy đủ với mức phí là dễ chịu nhất?

Chạy quảng cáo khung giờ vàng trên các kênh truyền hình? Có thể hiệu quả nhưng với mức phí bỏ ra thì đúng là “trên trời”, thường sẽ quá mức của một công ty bán hàng nhỏ. Cũng đã xa rồi cái thời chỉ còn biết treo băng rôn, phát tờ rơi quảng cáo – phạm vi có tác động hẹp, thường chỉ trong tỉnh thành. Vì vậy, thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ mang tới cho người dùng thương hiệu, hình ảnh cùng các dịch vụ, sản phẩm của công ty mà nó còn như một kênh giao tiếp chính của doanh nghiệp vậy.

Giá thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Hà Giang

Thiết kế website chuyên nghiệp cần có những gì?

Không phải bất cứ một website nào cũng mang lại giá trị nhất định cho người sở hữu chúng. Nó chỉ có tác dụng khi nó thực sự được coi là đang hoạt động và có hiệu quả, chứ không phải như một trang web chết – lập ra với một số thông tin cơ bản, ít nâng cấp thông tin, hình ảnh và thiếu đi sự chăm chút.

Để nhận xét một website có hiệu quả hay không, người ta thường dựa trên các yếu tố: nội dung, hình thức

1. Nội dung

Tất nhiên, một nội dung đúng và đủ sẽ được đánh giá cao.

Đúng ở việc các thông tin đưa lên về sản phẩm như giá cả, chất lượng, tình trạng sản phẩm,… đều được doanh nghiệp mô tả rõ ràng bởi mục đích tìm đến với các website bán hàng vẫn là để tìm mua sản phẩm.

Đủ thể hiện ở chỗ doanh nghiệp biết cách chọn lọc thông tin, không tràn lan, dài dòng hay tham chi tiết, dẫn tới việc người xem bị quá tải thông tin. Một trang web tốt sẽ biết nêu bật những điểm riêng của mình lên để thu hút khách hàng hơn.

2. Hình thức

Hình thức ở đây muốn đề cập đến cả bố cục và màu sắc.

Bố cục rõ ràng, phân tách các phần, mục cùng việc tạo điểm nhấn, highlight, nhấn nhá một cách khoa học sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng ngay từ những cú click chuột đầu tiên.

Màu sắc tốt nhất là trang nhã, nhã nhặn và không nên sử dụng quá nhiều màu sắc cũng như màu có độ tương phản cao – khó nhìn mà lại không được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp. Có thể thêm các hiệu ứng chìm, nổi, pop – up,… gia tăng thêm sự thú vị nhưng vẫn cần đảm bảo vừa phải, tránh gây sự loãng và loạn mắt cho khách hàng.

Tìm hiểu chi phí xây dựng website tại Hà Giang

Các doanh nghiệp bán hàng hiện nay đều tìm cho mình các địa chỉ cung cấp, các công ty thiết kế web chuyên nghiệp để cùng với họ sáng tạo nên một website hoạt động hiệu quả.

Thông thường sẽ không có mức phí quy định cụ thể trên thị trường mà sẽ dựa theo sự thỏa thuận giữa doanh nghiệp và công ty thiết kế web, vì mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau dành cho trang web của mình. Tuy giá thành hết sức linh động nhưng sẽ với mức giá dao động 4 triệu với yêu cầu cơ bản của một trang web có đầy đủ các tính năng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mong muốn thiết kế một website tiêu chuẩn, hãy liên hệ với Saigon Hitech, luôn đảm bảo cung cấp các gói dịch vụ đầy đủ, mang lại một trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của các bạn.