Trang chủ »

Giá đồng hồ movado

Giá đồng hồ movado
(Ngày đăng: 22-02-2019 09:25:07)
Giá đồng hồ movado có thể từ 2000 – 5000 usd cho những đồng hồ bình thường và với những đồ hồ cao cấp sang trọng thì giá đồng hồ movado có thể lên tới 10000 – 250000 usd.

Đồng hồ movado được biết đến như những chiếc đồng hồ sang trọng , sánh ngang với những người mang đồng hồ movado này là những giám đốc, doanh nhân thành đạt, thủ tướng, bí thư, đại gia,… Mang đồng hồ movado như thể hiện đẳng cấp địa vị trong cuộc sống vì cái giá đồng hồ movado không hề rẻ tí nào phải nói là đắt kinh khủng mà không phải ai điều có vinh dự sở hữu được nó.

Với những chiếc đồng hồ bình thường không có gì nổi trội như mạ vàng hay đính kim cương, hoặc có chi tiết đặc biệt nổi trội, độc quyền thì giá những chiếc đồng hồ này chỉ cần là được sản xuất ra từ hãng movado thì giá cũng từ 2000 -5000 usd , con số không hề nhỏ với rất nhiều người. 

Còn với những chiếc đồng hồ movado đẳng cấp hơn, mạ vàng hay được làm từ vàng, bạc nguyên chất,.. Được đính thêm vài viên kim cương lấp lánh hay có một số chi tiết độc đáo thì phải nói giá của nó trên trời và chỉ có đại gia mới mua được. Giá những chiếc đồng hồ đó bằng cả một gia tài khi con số lên tới 25000 usd hoặc thậm chí là hơn rất nhiều lần với những chiếc đồng hồ có một không hai hay đồ cổ được các người nổi tiếng sử dụng.