399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Chia sẻ
 • Giá dịch vụ sửa điện nước Đà Nẵng hiện nay bao nhiêu?

Giá dịch vụ sửa điện nước Đà Nẵng hiện nay bao nhiêu?

Bài viết cung cấp thông tin về bảng giá dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng hiện nay, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan và so sánh giá để lựa chọn dịch vụ sửa chữa phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Thực trạng dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng

Giá dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng hiện nay

Bài viết "Giá dịch vụ sửa điện nước Đà Nẵng hiện nay bao nhiêu?" cung cấp thông tin về giá dịch vụ sửa điện nước hiện tại tại thành phố Đà Nẵng. Bài viết liệt kê giá trung bình cho các loại công việc sửa điện, sửa nước, hướng dẫn người đọc cách tiết kiệm chi phí và lưu ý những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ này. Viết bài này nhằm giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về giá cả dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng, từ đó đưa ra quyết định tiết kiệm và hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.

Giá dịch vụ sửa điện nước Đà Nẵng hiện nay bao nhiêu?

Thực trạng dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng

Đánh giá thực trạng dịch vụ sửa điện nước Đà Nẵng là tốt nhất hiện nay có thể dựa trên một số yếu tố sau:

Chất lượng dịch vụ

Đà Nẵng hiện nay đang có nhiều đơn vị cung cấp sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các đơn vị sửa điện nước tốt tại Đà Nẵng hiện nay đều có khả năng xử lý các sự cố điện nước phức tạp và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Thời gian phản hồi và hoàn tất sửa chữa

Những dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín tại Đà Nẵng thường có thời gian phản hồi nhanh, giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian sử dụng. Ngoài ra, thời gian hoàn tất sửa chữa cũng rất quan trọng để đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên hoàn thành công việc sửa chữa trong thời gian ngắn nhất, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Giá cả hợp lý

Một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá chất lượng dịch vụ cũng đó là giá cả phù hợp. Mức giá cả sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng cũng rất đa dạng, tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và uy tín, các đơn vị sửa chữa điện nước thường có giá cả khá cạnh tranh.

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt

Đơn vị sửa điện nước tốt nhất sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng như bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, giữ liên lạc với khách hàng, định kỳ bảo trì,.v.v. một cách chu đáo nhất.

Có thể nói rằng, một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng được đánh giá tốt nhất khi và chỉ khi đảm bảo được những yếu tố kể trên. Theo đó, dưới đây là một số công ty sửa chữa điện nước được đánh giá là tốt nhất tại Đà Nẵng, cụ thể như:

- Điện nước Tân Phát: Là một trong những đơn vị có chuyên môn về sửa chữa điện nước hàng đầu tại Đà Nẵng. Công ty Tân Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ kỹ thuật viên điện nước của công ty Tân Phát được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và đã sửa chữa thành công nhiều dự án quan trọng tại Đà Nẵng.

- Phương Nam Electric: Nổi tiếng với chất lượng dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất tại Đà Nẵng, Phương Nam Electric đã có được nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty rất tận tâm, chuyên nghiệp và có thể giải quyết các sự cố điện nước phức tạp một cách nhanh chóng và đúng kỹ thuật.

- Điện Lạnh Nam Long: Công ty chuyên sửa chữa điện nước, điện lạnh, bảo trì, lắp đặt các thiết bị điện như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh,... Điện Lạnh Nam Long cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật viên của Điện Lạnh Nam Long rất có kinh nghiệm, chuyên môn và sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Điện Lạnh Khánh Vinh: Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị điện gia đình, máy lạnh, điều hòa không khí,.... Chất lượng dịch vụ của Điện Lạnh Khánh Vinh được đánh giá cao với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và giá cả rất hợp lý.

Tổng quan lại, với các công ty sửa chữa điện nước tốt nhất tại Đà Nẵng như Điện nước Tân Phát, Phương Nam Electric, Điện Lạnh Nam Long và Điện Lạnh Khánh Vinh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và giá cả cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Giá dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng hiện nay

Giá dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng phổ biến

Ngày nay, việc sửa chữa điện nước là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đang sống tại Đà Nẵng và cần tìm hiểu về bảng giá dịch vụ sửa điện nước tại khu vực này, dưới đây là một số thông tin cần thiết nhất về bảng giá dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng hiện nay.

- Giá sửa chữa điện nước dân dụng tại Đà Nẵng phổ biến hiện nay:

 • Sửa ổ cắm, công tắc điện: 100.000đ - 150.000đ
 • Sửa bóng đèn, đèn chiếu sáng: 50.000đ - 200.000đ
 • Sửa bếp điện, nồi cơm điện: 150.000đ - 400.000đ
 • Sửa đường dây điện: 200.000đ - 500.000đ
 • Sửa tủ điện, cân chỉnh đồng hồ điện: 250.000đ - 1.000.000đ
 • Sửa đường ống nước: Từ 200.000 đồng/công việc
 • Sửa bể phốt: Từ 500.000 đồng/công việc
 • ...

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ sửa điện nước:

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả khi sử dụng dịch vụ sửa điện tại Đà Nẵng. Một số yếu tố quan trọng bao gồm:

 • Loại hỏng hóc: Một vấn đề đơn giản như sửa ổ cắm sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với sửa đường dây điện.
 • Độ phức tạp của công việc: Nếu công việc cần nhiều thời gian và kỹ thuật hơn, giá sửa chữa sẽ tăng lên.
 • Đơn vị sửa chữa: Mỗi đơn vị sửa chữa có giá khác nhau. Những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm cao sẽ có giá cao hơn so với các đơn vị mới thành lập hoặc không có nhiều kinh nghiệm.

Những đơn vị sửa điện tốt nhất tại Đà Nẵng hiện nay:

Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có nhiều đơn vị sửa chữa điện nước chất lượng và uy tín. Dưới đây là một số đơn vị có thể được khách hàng tin tưởng:

 • Điện nước Tân Phát
 • Phương Nam Electric
 • Điện Lạnh Nam Long
 • Điện Lạnh Khánh Vinh
 • ...

Lưu ý:

 • Giá trên chỉ mang tính tham khảo, giá cụ thể phụ thuộc vào từng loại công việc và sự cố cụ thể.
 • Nếu công việc phức tạp hơn, giá cả sẽ cao hơn.
 • Hầu hết các công ty sửa điện tại Đà Nẵng đều có chính sách giá cả minh bạch và hợp lý.
 • Để tiết kiệm chi phí, người dùng nên tìm hiểu và so sánh giá cả của các công ty sửa điện trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Tóm lại, giá dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng hiện nay dao động từ 200.000đ - 1.000.000đ cho một công việc tùy thuộc vào đơn vị sửa chữa và loại công việc. Tuy nhiên, để đảm bảo sự hợp lý và minh bạch về giá cả, người dùng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước nói chung.