• Chia sẻ
  • Giá đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp bao nhiêu?

Giá đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp bao nhiêu?

Giá đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp bao nhiêu? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Để sớm có câu trả lời cho thắc mắc này, các bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Nói rõ hơn về đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp, những doanh nghiệp sau khi đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp và đi vào hoạt động bắt buộc phải tiến hành đăng bố cáo trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoạt động. Song cũng có rất nhiều doanh nghiệp lại quên và có sự chậm trễ trong việc này bởi không nắm rõ các quy định pháp lý.

Nội dung đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp đã được quy định theoNghị định số 05/2013/NĐ-CP ngày 09/01/2013 quy định về việc doanh nghiệp sau khi thành lập phải tiến hành đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia là 300.000 đồng/lần. Như vậy, đây chính là mức giá đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp. Nhưng nếu doanh nghiệp không chấp hành sẽ bị phạt từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng. Trên thực tế thì việc đăng kí bố cáo rất dễ dàng và gọn nhẹ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng nắm bắt và thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Nếu đã vậy, tại sao bạn không thử sử dụng các thành lập doanh nghiệp rtrọn gói để khỏi lo lắng các phiền phức về pháp lý bủa vây. Với dịch vụ đăng kí thành lập doanh nghiệp trọn gói, bạn sẽ không còn lo lắng đi tìm hiểu các mức giá đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu, hồ sơ đăng kí thành lập như thế nào, chi phí làm thủ tục ra sao, các bước tiến hành như thế nào vào thời gian nào nữa? Bởi, các dịch vụ hiện nay luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mong muốn của người sử dụng.

Saigon ACC là một trong những nơi cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói cùng với các dịch vụ kế toán, dịch vụ pháp lý, nhân sự... Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ này, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng cùng mức chi phí thấp. Saigon ACC sẽ là một trong những giải pháp lý tưởng để bạn có thêm cơ hội chọn lựa phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công và nhanh chóng giải quyết mọi phiền phức nhé.