• Hỏi đáp
  • Ghế ngủ văn phòng GN.B món quà dành cho bà bầu

Ghế ngủ văn phòng GN.B món quà dành cho bà bầu

Sản phẩm được kết nối (móc khóa) vào ghế ngồi làm việc có sẵn tại Công sở tạo thành ghế ngủ trưa văn phòng rất thuận lợi cho bà bầu, ghế gấp được gọn gàng và có thể đúc dưới gậm bàn

 
                                  Hình ảnh người mẫu Bầu tháng thứ 8, Hoàn toàn thoải mái khi sử dụng sản phẩm 
Giấc ngủ trưa với sức khỏe bà bầu 
 Người Việt Nam thường có thói quen ngủ trưa. Giấc ngủ trưa là khoảng thời gian nghỉ ngơi thật sự cần thiết giúp ta phục hồi lại sức khoẻ sau một buổi sáng làm việc vất vả và chuẩn bị sức lực cho buổi chiều làm việc. Vì vậy, giấc ngủ trưa với sức khỏe bà bầu là rất quan trọng và có nhiều lợi ích. 
Lợi ích của giấc ngủ trưa với sức khỏe bà bầu
Tinh thần của bà bầu sẽ thoải mái, giảm bớt mệt mỏi, phục hồi sức lực nếu ngủ trưa đều đặn. Đặc biệt với những bà bầu làm những công việc nặng nhọc hao tốn về thể lực, khoảng thời gian nghỉ trưa một tiếng cũng có thể giúp giảm mệt mỏi. Gia tăng thời gian của giấc ngủ trưa với sức khỏe bà bầu và thai nhi sẽ có lợi rất nhiều.
Giấc ngủ trưa hợp lý
Thời gian giấc ngủ trưa với sức khỏe bà bầu sẽ tốt hơn nếu bà bầu ngủ nhiều hơn so với lúc trước khi có thai. Nếu bình thường một ngày phải ngủ ít nhất 8 tiếng thì khi mang thai, bà bầu có thể ngủ nhiều hơn 9 tiếng. Một tiếng tăng thêm này bà bầu nên dành vào thời gian ngủ trưa.
Ghế ngủ văn phòng GN.B là loại ghế văn phòng được công ty nội thất Xuân Phát thiết kế đặc biệt kết hợp với ghế xoay văn phòng hiện có làm thành 1 giường ngủ trưa văn phòng tại nơi làm việc rất thuật tiện dành riêng cho bà bầu.
Sản phẩm ghế ngủ trưa văn phòng GN.B được kết nối (móc khóa) vào ghế ngồi làm việc có sẵn tại Công sở. Tính tiện dụng rất cao vì có kích thước gọn, phù hợp với mọi không gian ngồi làm việc và đặc biệt là tận dụng được chiếc ghế ngồi có sẵn nên không bị chiếm dụng không gian ra bên ngoài. Ghế ngủ văn phòng GN.B được thiết kế đặc biệt có bụng rộng ra 2 bên để làm ghế ngủ văn phòng dành cho bà bầu.
QUY CÁCH SẢN PHẨM:
Kích thước sản phẩm ghe ngu van phong danh cho ba bau khi sử dụng: RỘNG = 53cm, DÀI = 115cm. CAO = 45cm
Kích thước khi gấp gọn : RỘNG = 53cm, DÀI = 73cm. - Có thể dựng vào gầm bàn khi không sử dụng. 
BAO BÌ SẢN PHẨM VÀ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ
Sản phẩm có 4 mầu bán chạy nhất để Quý khách lựa chọn. ( xanh, đỏ, vàng, ghi )
CHẤT LIỆU VẢI: Với chất liệu Vải nhập ngoại, chống Sờn / xước, hạn chế bám bụi, giữ được mầu sắc luôn mới sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 Liên hệ:
Đại lý ghe van phong tại 1130B La Thành Hà Nội.
Điện thoại: 0437755731, di động: 0904.570.3390985.635.830

DÀNH CHO QUẢNG CÁO BÀN GHẾ GỖ: