• Chia sẻ
  • Ghế ngồi ô tô nôi xách tay

Ghế ngồi ô tô nôi xách tay

Mọt chiếc ghế ngồi ô tô nôi xách tay sẽ giúp bạn mang con đi ra ngoài trong sự thoải mái và an toàn vì nó có thể sử dụng như nôi xách tay, gắn lên xe đẩy làm thành xe nôi cho bé và gắn lên ô tô. Và nếu bố mẹ đang tìm một chiếc ghế ngồi ô tô nôi xách tay cho trẻ sơ sinh tốt với mức giá phải chăng thì FAMIMAX sẽ chỉ ra cho bạn chiếc ghế ngồi ô ô tô Joie I-Gemm.

Ghế ngồi ô tô nôi xách tay

Joie là thương hiệu cung cấp đồ dùng cho trẻ em tầm trung nổi tiếng tại Anh Quốc  với bộ sưu tập xe đẩy em bé và ghế ngồi ô tô. Trong đó, ghế ngồi ô tô nôi xách tay Joie I-Gemm được mô tả là “một chiếc ghế ôm an toàn và chắc chắn”, một chiếc ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh thuộc nhóm 0+ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn mới nhất R129 và phù hợp cho trẻ từ lúc mới sinh đến 13kg.

Được lắp đặt bằng dây đai an toàn trên xe của bạn hoặc với đế Isofix tương thích (biến nó thành một chiếc ghế cỡ i - £ 118,85 trên Amazon ), Joie i-Gemm có bọt Intelli-Fit được cấp bằng sáng chế để bảo vệ tác động bên tối ưu và một Tri- Bảo vệ tựa đầu. Nó cũng tự hào có một tấm che nắng có thể thu vào và có thể tháo rời và lớp đệm rộng rãi để đảm bảo sự phù hợp ấm cúng cho em bé của bạn.

Ấn tượng đầu tiên về Joie i-Gemm?

Ghế ngồi ô ô tô Joie I-Gemm trông chắc chắn, và có vẻ là chất lượng tốt, khá nhẹ khi mang theo - một tính năng đã nhận được sự đồng tình từ khách hàng của FAMIMAX và trong cuộc khảo sát của chúng tôi. FAMIMAX cũng thực sự thích rằng nó có nhiều tùy chọn đệm khác nhau để phù hợp với những em bé có kích thước khác nhau.

I-Gemm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh vì nó có tựa đầu Tri-Protect với bọt bộ nhớ Intelli-Fit đã được cấp bằng sáng chế, giúp bảo vệ chống va đập bên, nó đã được chứng minh là một sự hỗ trợ tuyệt vời - đặc biệt là khi bé còn nhỏ.

I-Gemm dành cho độ tuổi nào?

Ghế ngồi ô ô tô Joie I-Gemm được xếp hạng nhóm 0+, phù hợp cho bé từ sơ sinh đến 15 tháng tuổi. Bởi vì i-Gemm có các tùy chọn chỗ ngồi thay thế, nó cảm thấy rất an toàn cho trẻ sơ sinh và là một khoản đầu tư tuyệt vời để hỗ trợ con bạn khi chúng lớn lên.

Lắp đặt ghế ngồi ô tô Joie i-Gemm dễ dàng

Việc cài đặt Joie i-Gemm thực sự dễ dàng, một ý kiến ​​được chia sẻ bởi 91% phụ huynh mà FAMIMAX đã khảo sát. Các kẹp dây an toàn có vẻ hơi mỏng manh, nhưng nó bám rất tốt và cho cảm giác an toàn và chắc chắn.

Có một tùy chọn để phù hợp với thắt lưng hoặc với Isofix nên trẻ khá hài lòng khi ngồi trên ghế và không hề khó chịu nếu được mang vào nhà và để trong đó, ngược lại anh sẽ cảm thấy bực bội khi ngồi trên những chiếc ghế khác.

Joie i-Gemm có an toàn không?

Ghế ngồi ô ô tô Joie I-Gemm đủ chắc chắn và con tôi cảm thấy an toàn và chắc chắn trong đó. Đế bập bênh cong của i-Gemm rất tuyệt vì nó cho phép bé di chuyển từ ô tô đến nhà ít bị gián đoạn hơn, vì bé có thể dễ dàng đung đưa trở lại khi ngủ.

Dễ dàng cho bé vào ghế?

Trong cuộc khảo sát của chúng tôi, 91% phụ huynh rất hài lòng với quá trình buộc con họ vào chỗ ngồi này, cho điểm 8/10 hoặc cao hơn. Tuy nhiên, tôi thấy dây đai của i-Gemm khá chặt và không dễ nới lỏng, nhưng có lẽ điều này là do nó mới. Con tôi có vẻ thoải mái trong đó mặc dù tôi nghĩ rằng dây đai có thể hơi thô.

Các vị trí ngồi khác nhau không?

Có nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh chỗ ngồi và nó có một miếng đệm cho trẻ sơ sinh có thể tháo rời cho trẻ sơ sinh. Đây là một tính năng tuyệt vời, như lần đầu tiên chúng tôi đưa Milo từ bệnh viện về nhà trên một chiếc ghế trẻ em khác, tôi nhớ mình đã nghĩ rằng trông cậu ấy không được hỗ trợ như thế nào.

Chiếc ghế này cũng gây được ấn tượng với các bậc phụ huynh mà chúng tôi đã khảo sát, với một số người nói rằng đó là tính năng yêu thích của họ trên ghế. Lưng ghế ô tô có thể di chuyển và lớn lên cùng với em bé của bạn và do có đế của i-Gemm nên ghế có thể quay mặt ra phía sau hoặc phía trước.