Game đào vàng: Trò chơi đào vàng kiểu Úc hay nhất
Trang chủ » Game đào vàng: Trò chơi đào vàng kiểu Úc hay nhất

Game đào vàng: Trò chơi đào vàng kiểu Úc hay nhất

(Ngày đăng: 07-10-2014 16:46:31)
icon facebook   icon google plus  
Game Đào vàng là một trong những tựa game kinh điển được rất nhiều người trên thế giới ưu chuộng. Được ra đời từ năm 2004 tính đến nay game đã trải qua 10 phát triển, đây là một quang thời gian đủ dài để đánh giá cho sự phát triển và tồn tại của một tựa game giải trí. Mười năm đã đủ để Game Đào vàng được biết đến một cách phổ biến và rộng rãi lên gấp nhiều lần bởi số lượng tải game về chơi được ngay trên điện thoại di động. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều phiên bản game được liên tục cập nhập, làm mới… để phù hợp với tính năng của các dòng điện thoại trên điện thoại di động.

Có người nói với tôi rằng, Game Đào vàng là một tựa game chơi dễ, kiếm điểm dễ. Còn bạn ? bạn nghĩ sao ? Đây thực sự là một tựa game chơi dễ, kiếm điểm dễ ? Một điểm chung mà chúng ta dễ dàng nhận ra ở tất cả các phiên bản Game Đào vàng là dù được cập nhập dưới tên gọi nào, hình thức nào thì đều giống nhau ở lối chơi. Điều này giống nhau 100% ở tất cả các phiên bản với 3 bước chơi như sau:

- Bước 1: Làm theo các hướng dẫn của máy để tìm hiểu trò chơi

-Bước 2: Điều khiển người đào vàng di chuyển móc câu để có thể bắt được vàng hoặc kim cương dưới lòng đất, dưới biển hay trong một cái hầm,….

- Bước 3: Tích lũy thật nhiều vàng để đổi lấy tiền mua các vật phẩm hỗ trợ người chơi trong các phần chơi ở mức độ cao hơn.

Không đòi hỏi về trình độ người chơi mà người chơi chỉ cần kiếm đủ số vàng để qua màn là xong. Nếu lỡ có game over giữa chứng thì các bạn có thể chơi lại từ đầu, chinh phục lại từ đầu. Tham gia vào Game Đào vàng tôi dám chắc rằng ai cũng sẽ đều trở thành triệu phú.

Game Đào vàng kiểu Úc cho điện thoại

Game Đào vàng kiểu Úc là một trong những phiên bản game đào vàng hay và hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Những mở vàng lớn ở Úc đang đợi các bạn đến khám phá đó, hãy bắt đầu công cuộc làm giàu của mình bằng phiên bản Game Đào vàng kiểu Úc này bạn nhé. Game đã được hỗ trợ trên tất cả các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Java, Android và iSO rồi đấy. Nhanh tay tải game về điện thoại của mình để thưởng thức bạn nhé.

Tham gia vào Game Đào vàng kiểu Úc bạn sẽ được vào vai một ông lão ngồi trên chiếc mine cart đi trên đường ray trong hầm mỏ để kéo những khối vàng rất lớn, hãy thật tinh mắt và nhanh tay để không kéo phải những khối đá làm mất thời gian của bạn trong game. Đừng quên tránh những con Kangaroo đang lượn đi lượn lại quanh mỏ vàng, nó chỉ làm cản trở quá trình đào vàng của bạn mà thôi.

Tải Game Đào vàng kiểu Úc cho điện thoại

Game Đào vàng kiểu Úc có rất nhiều màn chơi cho bạn trải nghiệm, mỗi màn có 60 giây, hãy vượt qua mức điểm mà mỗi level đưa ra để qua màn bạn nhé. Khi qua màn rồi đừng quên ghé lại cửa hàng để mua các vật phẩm cần thiết, nó sẽ có ích cho bạn rất nhiều trong các màn chơi sau đó. Các loại vật phẩm phụ trợ bạn có thể mua như:

- Đồng hồ: tăng thêm 15 giây cho level đang chơi

- Dây thừng: Giúp kéo nhanh hơn.

- Chiếc lá may mắn: Nhân đôi giá trị món đồ mà bạn kéo được

- Thuốc nổ : Giúp các bạn phá những viên đá đang che lấp những khối vàng.

Hãy nhanh tay tải Game Đào vàng kiểu Úc về điện thoại của mình bạn nhé

Game Đào vàng kiểu úc phiên bản mới

Phiên bản Game Đào vàng kiểu úc là một trong những phiên bản game được nhiều người ưu chuộng nhất. Game thu hút người chơi bởi giao diện đẹp và âm thanh sinh động. Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của các bạn chơi game cũng như nâng hơn nữa chất lượng hình ảnh âm thanh cũng như hệ thống chơi chúng tôi đã cho ra đời Game Đào vàng kiểu úc phiên bản hoàn toàn mới.

Tải Game Đào vàng kiểu úc phiên bản mới

Phiên bản mới của Game Đào vàng kiểu úc này được chúng tôi cập nhập thêm những tính năng mới rất thú vị và hấp dẫn như:

- Hình ảnh và âm thanh đạt tiêu chuẩn HD 1080p

- Hệ thống level sẽ tăng mức khó từ level thấp tới level cao. Game có 40 level để các bạn trải nghiệm và chinh phục.

- Game hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại như: chạy Java. Android, hay OS của iPhone

- Rất nhiều vật phẩm hỗ trợ quá trình đào vàng được bày bán trong shop đồ.

Trong mỗi level chơi bạn chỉ cần kiếm đủ hoặc vượt số điểm quy điểm là sẽ được qua màn và đến với màn chơi tiếp theo. Đặc biệt, tại phiên bản mới của Game Đào vàng kiểu úc này còn có hệ thống lưu lại nên nếu bạn bận không thể tiếp tục chơi game thì hệ thống sẽ lưu lại level chơi hiện tại của bạn

Game Đào vàng Hàn Quốc

Game Đào vàng Hàn Quốc là một phiên bản game hoàn toàn mới vừa được chúng tôi cập nhập. Hãy cùng với các thợ mỏ Hàn Quốc tham gia vào việc đào vàng, khai thác các mỏ vàng quý hiếm và mang lại thật nhiều lợi ích cho quốc gia.

Cũng giống như các phiên bản Game Đào vàng cổ điển, Game Đào vàng Hàn Quốc có cách chơi và lối chơi tương tự. Khi tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành những thợ mỏ thực hiện công việc của mình là đào vàng và khai thác các mỏ vàng quý hiếm ở sâu dưới lòng đất để mang lại cho quốc gia bạn một nguồn của cải dồi dào.

Game Đào vàng Hàn Quốc

Game Đào vàng Hàn Quốc có rất nhiều màn chơi cho bạn thử sức, mỗi màn chơi bạn phải đào đủ số vàng để đạt đủ số điểm qua màn. Mỗi khi qua màn bạn cũng đừng quên ghé qua cửa hàng để mua những vật dụng cần thiết hỗ trợ công việc đào vàng của bạn được tốt hơn nhé.

Khi tham gia vào Game Đào vàng Hàn Quốc người chơi sẽ không khỏi ấn tượng bởi đồ họa trong game rất đẹp, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh rất sinh động. Tuy nhiên của game lại là tiếng Hàn nên sẽ tạo bỡ ngỡ cho người chơi lần đầu tiếp cận game nhưng với những người đã rất quen thuộc với lối chơi Game Đào vàng cổ điển thì cũng không gây khó khăn gì cho họ. Game Đào vàng Hàn Quốc hiện nay đã được tích hợp trên các dòng điện thoại chạy Java và Android

 

 

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: