• Mỹ phẩm
  • Dưỡng da trắng mịn hơn từng ngày

Dưỡng da trắng mịn hơn từng ngày

Bên cạnh yếu tố gen di truyền cùng môi trường sống thì phụ nữ Nhật quan niệm cách tốt nhất để sở hữu làn da trắng mịn là bổ sung dưỡng chất cho da. Từ đó, làn da sẽ khỏe mạnh và trắng mượt từ bên trong.

Am hiểu cấu trúc làn da Á Đông, Hada Labo Perfect White dưỡng da tắm trắng từ sâu bên trong mạng lưới tế bào với tác động đa hợp của Arbutin tinh khiết, Vitamin C và dưỡng chất Hyaluronic Acid (HA). Sản phẩm giúp chống các gốc tự do, ngăn chặn sự hình thành và làm mờ sắc tố melanin (nguyên nhân gây đen da, nám và tàn nhang), bảo vệ da tránh tổn hại do ánh nắng mặt trời. Đồng thời, cung cấp chất ẩm cần thiết cho cấu trúc da đàn hồi, bề mặt da săn mịn.

Hada Labo Perfect White loại bỏ tất cả những gì không cần thiết có thể gây hại cho da như: hương liệu, cồn, chất tạo màu..., chỉ giữ lại những thành phần dưỡng trắng da tinh khiết, nuôi dưỡng làn da trắng mịn, ẩm mượt và cải thiện thâm sạm.

3 bước để có làn da trắng mịn từng ngày:

Dòng sản phẩm Hada Labo Perfect White được ra đời từ phòng nghiên cứu của Công ty chế dược Rohto tại Nhật Bản. Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu về da và phương châm "Đơn giản và hoàn hảo", dược mỹ phẩm dưỡng trắng da này đã có doanh số bán cao nhất tại Nhật Bản (Theo báo cáo SRT, Intage. Inc).