• Chia sẻ
  • Đừng tin với thuốc diệt chuột được bày bán trên mạng

Đừng tin với thuốc diệt chuột được bày bán trên mạng

Ở bài viết này, mình xin cảnh báo với nhiều người mua bán thuốc diệt chuột trên mạng nhé. Thật ra mình không đánh động tất cả các trạng web bán thuốc dỡm nhưng việc mua thuốc diệt chuột trên mạng thật sự rất nguy hiểm.

Mua bán trên mạng là một hình thức rất mới mẻ trong những năm gần đây. Dựa vào cơ hội của sự phát triển khoa học công nghệ này, nhiều người thường treo đầu dê bán thịt chó. Vấn nạn này xảy ra rất thường xuyên.

Thuốc diệt chuột cũng vậy, nhiều trang web mặc dù cho giá bán phù hợp, thế nhưng mua trên mạng khiến người ta hoài nghi khi kiểm định chất lượng vốn có của nó. Bản thân người mua trên mạng thường có thái độ khá chủ quan về việc tin người thái quá, cũng như độ lười khi lựa chọn cho mình cửa hàng bán thuốc diệt chuột đúng nghĩa.

Mặc dù hiện nay, có sự xuất hiện của rất nhiều hệ thống bán hàng cao cấp, hệ thống bán hàng chất lượng, nhưng việc mua bán hàng trên mạng vẫn còn là mối nguy hiểm lớn rình rập. Đặc biệt hơn, hình thức bán hàng này quá phổ biến, được giao hàng tận nhà nên nó rất được lựa chọn.

Thuốc diệt chuột được bày bán trên mạng cũng cho một lượng giá gốc, bên cạnh đó thì sau khi nhận hàng nhiều người rất phàn nàn công dụng của nó cũng như thái độ bán hàng.. Tuyệt nhiên không thể nào tìm được chủ trang web rao bán nên hiện trạng tiền mất là điều quá dễ hiểu. Một số loại thuốc diệt chuột được bán trên mạng mặc dù được rao là thuốc chính hãng, nhưng một số người lại pha trộn tạp chất, bày bán thuốc diệt chuột Trung Quốc khiến xảy ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Thực ra mình không quá phê phán về dịch vụ bán hàng này cả, nhưng chỉ cảnh cáo đến các bạn vậy thôi. Thế nên các bạn nên đặc biệt kiểm chứng các trang web đúng và tốt nhất cũng như đừng quá phụ thuộc vào việc mua bán online này. Hãy chủ động hơn trong việc mua thuốc tại các tạp hóa cửa hàng chuyên về thuốc diệt chuột.