• Thời trang
  • Đồng hồ Titan, người bạn thân của thị trường Việt

Đồng hồ Titan, người bạn thân của thị trường Việt

Là một thương hiệu đã gắn bó rất lâu với thị trường Việt Nam, đồng hồ Titan nhận được sự yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt khi mua đồng hồ.

Titan là một bộ phận của tập đoàn TATA có vốn đầu tư 14 tỉ USD lớn nhất Ấn Độ. Xưởng sản xuất đồng hồ rộng 45.000 m2 của Titan được thành lập năm 1987 tại Tamilnadu, phía Nam Ấn Độ với hơn 3000 thợ chế tác lành nghề sử dụng các bí quyết công nghệ từ Nhật Bản và Châu Âu. Trong nhiều năm, với công nghệ dây chuyền khép kín, hãng đã ra đời nhiều chiếc đồng hồ Titan có chất lượng và kiểu dáng hoàn hảo, đứng hàng thứ 6 về quy mô trên thế giới. 
 
đồng hồ titan
 
Đồng hồ Titan có 8 kiểu thiết kế chính, phù hợp với sở thích, cách sống, cách nghĩ và khả năng tài chính của mọi người. Các bộ sưu tập “Edge”, “FasTrack”, “Nebula”, “Raga”, “Steel”, “Regalia”, “Bandhan” và “FLIP” đã gây được nhiều tiếng vang tại các cuộc triển lãm. 
 
Đồng hành cùng thị trường Việt, Titan chứng minh cho phương châm của mình “Dù phong cách của bạn là gì, hay phải tham dự một dịp gì, với chiếc đồng hồ nhãn hiệu TITAN chắc chắn bạn sẽ là nhân vật nổi bật nhất” bằng những dòng sản phẩm dành riêng cho người Việt Nam.
 
Đồng hồ Titan là một trong những nhãn hiệu đồng hồ nổi bật tại Việt Nam - Chào mừng đại lễ kỷ niệm 1000 năm thành lập của Thủ Đô. Nhân dịp này, Titan rất tự hào khi giới thiệu hai mẫu đồng hồ có tên là Heritage (Di sản) và Millennium (Thiên Niên Kỷ), được sản xuất với số lượng hạn chế 1000 chiếc đồng hồ, tương ứng với 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, thiết kế đặc biệt để kỷ niệm mốc lịch sử quan trọng này của Thủ Đô Hà Nội.  
 
đồng hồ titan
 
Ngoài ra, đồng hồ Titan cũng cho ra mắt bộ sưu tập Hoa Việt Nam dành cho phụ nữ Việt, lấy cảm hứng từ bốn loài hoa, là biểu trưng cho bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Các mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp chính hãng được thiết kế thể hiện một cách tinh tế vẻ đẹp từng mùa của Việt Nam, khắc họa rõ vẻ đẹp đặc biệt đến kỳ lạ của các loài hoa, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của từng mùa. Sự tinh tế trong phong cách thời trang của phụ nữ Việt Nam đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng ý tưởng của bộ sưu tập. Việc kế thừa nét truyền thống được thể hiện rõ trong từng mẫu thiết kế.
 
Có thể nói, đồng hồ Titan đã rất thông minh khi cho ra những bộ sưu tập lấy lòng thị trường Việt Nam, điều này đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu này trong thị trường nước ta. Đồng thời, Titan cũng góp phần mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao mà phù hợp với điều kiện kinh tế chung của nhiều người.