• Thời trang
  • Đồng hồ Tissot chính hãng – Kẻ cách tân truyền thống

Đồng hồ Tissot chính hãng – Kẻ cách tân truyền thống

Đồng hồ Tissot chính hãng là một thành viên của tập đoàn Swatch Group, Thụy Sỹ, đây cũng là cái tên lẫy lừng trong làng đồng hồ thế giới với sức ảnh hưởng tầm cỡ quốc tế.

Được thành lập từ giữa thế kỉ 19 tại một thị trấn nhỏ ở Le Locle của Thụy Sỹ, đồng hồ Tissot chính hãng đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có được vị trí ngày hôm nay. Bằng phương châm “Innovators by Tradition”, đồng hồ Tissot thật sự là một “kẻ cách tân truyền thống” với vô số những sản phẩm đầy lôi cuốn lần lượt ra đời.
 
Có mặt ở hơn 150 quốc gia trên toàn cầu, đồng hồ Tissot chính hãng liên tục tạo ra những trào lưu đồng hồ mới nhờ vào những thiết kế phong cách, độc đáo và sáng tạo, luôn luôn hấp dẫn đối với những tín đồ đam mê đồng hồ.
 
đồng hồ Tissot chính hãng
 
Sự đổi mới về kĩ thuật chế tác luôn được đồng hồ Tissot chính hãng áp dụng, thể hiện rõ nhất qua chiếc đồng hồ T-Touch Platinum của hãng. Dòng đồng hồ T-Touch lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2000 đã gây được tiếng vang bởi những chức năng có độ chính xác cao được kích hoạt bằng cách chạm tay lên mặt kính sapphire, chứng tỏ cho cả thế giới biết rằng những chiếc đồng hồ Tissot có giá trị thật tuyệt vời.
 
Đồng hồ Tissot chính hãng luôn là thương hiệu tiên phong với những cải tiến độc đáo, sáng tạo và hiện đại, khẳng định ưu thế vượt trội và vị thế của mình trên thị trường thế giới. Sẵn sàng phá vỡ những cái cũ để vượt lên trên những chuẩn mực vốn có, tạo ra những sản phẩm đồng hồ mới lạ và tiến bộ.
 
Đồng hồ Tissot chính hãng xứng đáng là thương hiệu tầm cỡ thế giới, là người tiên phong trong việc đổi mới trong công nghệ đồng hồ. Tissot chắc chắn sẽ luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ vào những thành quả mà thương hiệu này có được và những giá trị to lớn mà Tissot mang lại cho người tiêu dùng trong suốt mấy trăm năm qua.