• Làm đẹp
  • Đồng hồ SEIKO SNK368 màu vàng dành cho nam

Đồng hồ SEIKO SNK368 màu vàng dành cho nam

Một trong những loai đồng hồ đeo tay dành cho nam với màu vàng sang trọng quý phái. Đồng hồ SEIKO SNK368 được đánh giá khá cao trong việc thu hút được sự chú ý của phải mạnh.

đồng hồ đeo tay

Mẫu đồng hồ SEIKO SNK368 màu vàng với kiểu dáng sang trọng được sản xuất từ Nhật Bản với mặt đồng hồ đen đem lại cảm giác giá sang trọng, bí ẩn. Đây là một trong những mẫu thiết kế đồng hồ thương hiệu SEIKO được đánh giá là đẹp, ấn tượng, giá hợp lý.

SEIKO là một trong những thương hệu nổi tiếng ở Nhật Bản, tất cả những mẫu thiết kế của thương hiệu này điều được đảm bảo chất lượng về thời gian sử dụng và hạn bảo hành của đồng hồ. Mới đây hãng SEIKO vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ SEIKO SNK368 với dây đeo màu vàng đẹp cùng với mặt đồng hồ màu đen cực kỳ ấn tượng.

Mẫu SEIKO SNK368 được xuất xứ tại Nhật Bản và nhập về Việt Nam với giá ban trên thị trường là 3 triệu, một số nới giá bán có thể khác nhưng nhìn chung giá trên thị trường ở mức ổn định là chừng đó. Đồng hồ dành cho nam giới với dây đeo được làm từ hợp kim thép không gỉ chống chịu được cả thời tiết, môi trường khắc nghiệt và được mạ vàng theo công nghệ hiện đại làm tăng độ bóng và tính sang trọng của chiếc đồng hồ lên nhiều lần. Với giá chỉ 3 triệu nhưng đồng hồ SEIKO SNK368 lại được chạy bằng năng lượng Automatic, một trong nhưng loại động cơ chạy đồng hồ không cần pin và lên giây cót chỉ có ở những chiếc đồng hồ sang trọng giá từ 10 triệu trở lên. Mặt đồng hồ được làm từ đá sapphirer chống phản xạ ánh sáng cực tốt, loại kính này giúp bạn có thể nhìn mặt đồng hồ rõ hơn, đẹp hơn và ít bị chói khi có mặt trời chiếu vào. Các thiết kế về chất liệu, độ chính xác, độ bền của mẫu đồng hồ SEIKO SNK368 điều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đánh giá điểm tổng bộ đồng hồ SEIKO SNK368 là 6/8 ở mức giá từ 2tr đến 5tr. Đồng hồ SEIKO SNK368 được bán tại các đại lý phân phối đồng hồ SEIKO trên toàn quốc.