• Làm đẹp
  • Đồng hồ Rado RD12-ID46 dây đá hiện đại

Đồng hồ Rado RD12-ID46 dây đá hiện đại

Là một trong những mẫu đồng hồ tiêu biểu dành cho nam của thương hiệu đồng hồ Rado, đồng hồ Rado RD12-ID46 được Rado chú trọng trong cả thiết kế lẫn chất liệu, tạo nên sự hoàn hảo tuyệt mỹ của chiếc đồng hồ đeo tay.

đồng hồ đeo tay

Được chế tác trên công nghệ tiên tiến và hiện đại, đồng hồ đeo tay Rado RD12-ID46 không chỉ có thiết kế ấn tượng, đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng đến mức tối đa, tuổi thọ lâu dài. Đồng hồ Rado RD12-ID46 được thiết kế đơn giản, nhưng không hề đơn điệu. Mặt đồng hồ vuông hiện đại với 4 viên đá sáng lấp lánh ở 4 vị trí chỉ giờ chủ chốt. Viền đồng hồ màu đen nổi bật trên nền trắng tạo nên sự độc đáo và ấn tượng của đồng hồ.

Vỏ và dây đồng hồ Rado RD12-ID46 được làm từ đá sang trọng, những mắt xích trên dây đồng hồ cách điệu, vừa tạo sự mới lạ lại khiến cho người sử dụng luôn nổi bật giữa đám đông. Ngoài ra, đồng hồ cũng đảm bảo được sự bền bỉ đến mức tối đa khi có khả năng chống trầy xước, chống thấm nước hiệu quả và lâu dài. Vì đồng hồ Rado RD12-ID46 là loại đồng hồ chạy bằng pin, nên trong một khoảng thời gian nhất định, người sử dụng phải thay pin cho đồng hồ để đảm bảo đồng hồ hoạt động bền vững và không bị gián đoạn.

Hiện nay, đồng hồ Rado RD12-ID46 được phân phối rộng rãi trên thị trường. Với mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đồng hồ Rado RD12-ID46 luôn là sản phẩm hot nhât trên thị trường.