Trang chủ »

Đồng hồ Rado đá trắng H025 tinh tế cho nữ

Đồng hồ Rado đá trắng H025 tinh tế cho nữ
(Ngày đăng: 19-01-2016 14:24:06)
Rado là thương hiệu hàng đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ, chuyên ứng dụng những vật liệu cao cấp, công nghệ cao để thiết kế nên những chiếc đồng hồ chất lượng, chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng. Một trong những vật liệu được Rado ứng dụng phổ biến để chế tác đồng hồ là đá trắng, nổi bật với chiếc đồng hồ Rado đá trắng H025 tinh tế dành cho nữ.

đồng hồ đeo tay

So với những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho nam, đồng hồ dành cho nữ luôn có kích thước nhỏ gọn hơn, thanh mảnh và dịu dàng hơn. Đồng hồ Rado đá trắng H025 cũng mang phong cách thiết kế như vậy. Nổi bật với một màu trắng toát, mặt đồng hồ tối giản với 1 số 12 vị trí 12h, 3 vạch chỉ giờ cách điệu ở vị trí 3,6,9; những vị trí còn lại được đính đá sáng lấp lánh, giúp cho đồng hồ Rado đá trắng H025 được cuốn hút và ấn tượng hơn.

Đồng hồ Rado đá trắng H025 có vỏ và dây đồng hồ được làm từ đá màu trắng, không gỉ, không xỉn màu. Vì vậy, qua một thời gian dài sử dụng, đồng hồ Rado đá trắng H025 vẫn luôn giữ được màu sắc tươi sáng như ban đầu. Mặt đồng hồ được làm từ kính cứng sapphite chống trầy xước, chống thấm nước hiệu quả.

Đơn giả là điều đầu tiên mà khách hàng thường cảm nhận khi quan sát đồng hồ Rado đá trắng H025, nhưng thấp thoáng trong đó là sự sang trọng, độc đáo cũng như phong cách hiện đại. Đây cũng chính là vẻ đẹp khiến cho đồng hồ Rado đá trắng H025 luôn được nhiều chị em phụ nữ luôn hướng đến và khao khát được sử dụng.