• Làm đẹp
  • Đồng hồ Rado cặp đôi – Sự lựa chọn hoàn hảo cho tình yêu đôi lứa

Đồng hồ Rado cặp đôi – Sự lựa chọn hoàn hảo cho tình yêu đôi lứa

Rado được thị trường đồng hồ thế giới biết đến bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ, mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ Rado không chỉ thiết kế đẹp, chất lượng tốt mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Một sản phẩm mà Rado dành riêng cho những cặp đôi yêu nhau chính là dòng đồng hồ Rado cặp đôi.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ Rado cặp đôi có nhiều loại với những mẫu thiết kế khác  nhau. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về đồng hồ đeo tay Rado cặp đôi 2288ML – một trong những mẫu thiết kế đồng hồ Rado cặp đôi bán chạy nhất trên thị trường hiện nay của thương hiệu đồng hồ Rado hàng đầu Thụy Sỹ.

Đồng hồ Rado cặp đôi 2288ML được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ thanh lịch cho cho nam và nữ. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ Rado cặp đôi 2288ML dành cho nam có kích thước lớn hơn so với đồng hồ dành cho nữ, tạo sự mạnh mẽ và kết hợp hoàn hảo với cổ  tay to tròn của phái mạnh.

Đồng hồ Rado cặp đôi 2288ML có dây đeo được làm từ da thật cao cấp, luôn giữ cảm giác êm ái, thoải mái khi đeo đồng hồ trên tay. Dây đeo màu đen cũng làm cho mặt đồng hồ vuông màu trắng bạc với hai kim quay hiển thị và các mốc chỉ giờ to, rõ ràng bên trong được nổi bậy. Bên cạnh chất liệu chủ đạo thép không gỉ, mặt kính mineral hạn chế trầy xước, đồng hồ Rado cặp đôi 2288ML còn có khả năng chống thấm nước lên đến 30m, giữ cho đồng hồ được an toàn dưới  những sinh hoạt thông thường.

Mang đến nhiều phong cách độc đáo, kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau, lại thể hiện được tình cảm của mình, đồng hồ Rado cặp đôi 2288ML là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đôi lứa yêu nhau.