• Thời trang
  • Đồng hồ nam Omega cá tính, mạnh mẽ Seamaster

Đồng hồ nam Omega cá tính, mạnh mẽ Seamaster

Chiếc đồng hồ nam Seamaster Professional Automatic hết sức mạnh mẽ và cá tính là một sản phẩm mà cánh mày râu nên tham khảo nếu muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ đẹp.

Đồng hồ nam Omega vốn dĩ là một cái tên hàng đầu của thị trường đồng hồ dành cho phái mạnh, bất kì sản phẩm mới nào của Omega cũng tạo nên một trào lưu lớn. Không khác biệt là mấy, Seamaster Professional Automatic Chronometer Stainless Steel 300m từ khi ra mắt đã trở thành một sản phẩm cực hot trên thị trường đồng hồ bởi thiết kế hết sức sang trọng, bắt mắt.
Chiếc đồng hồ nam Omega này xứng đáng được có mặt trong bộ sưu tập của bạn bởi thiết kế đầy sang trọng của nó, vỏ của đồng hồ Omega dây da này được sản xuất từ thép không gỉ  được đánh bóng sang trọng cùng với 2 núm chỉnh giờ được chạm khắc sắc sảo nằm ở vị trí 3h và 10h. Viền bezel quay gợn sóng màu xanh với một viên kim cương được gắn ở vị trí 60 phút sang trọng.
đồng hồ nam
Mặt đồng hồ với những tinh tể sapphire dạng vòm chống xước và chống phản chiếu cực tốt, cho phép chống nước ở độ sâu lên đến 300m. Bên cạnh đó, mặt quay số được thiết kế ấn tượng với tông màu xan dương đậm và những đường vân lướt sóng đầy ấn tượng, tạo cho đồng hồ nam này vẻ đẹp cá tính nổi bật. Kim đồng hồ màu đen viền trắng và các điểm chỉ giờ cũng màu trắng nổi bật trên nền xanh cùng với cửa sổ lịch nhỏ đặt tại vị trí 3h, mọi chi tiết kết hợp hài hoà với nhau làm tôn lên sự mạnh mẽ của chiéc đồng hồ này.
Chiếc đồng hồ nam Seamaster Professional Automatic này được chứng nhận độ chính xác Chronometer và chạy bằng hệ thống máy Co-Axial chất lượng. Thời gian dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ này là 48 giờ. Sở hữu dây đeo bằng da màu xanh cùng tông với màu của mặt quay số và niền bezel, đồng hồ Omega dây da Seamaster Professional Automatic hình thành vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ cho cánh mày râu. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ cũng mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, phù hợp cho những tuýp đàn ông ưa chuộng những nét đẹp cá tính.
Đây là một chiếc đồng hồ nam nổi tiếng trên thế giới được cánh mày râu đón nhận rất nhiệt tình, thiết kế hết sức hiện đại cùng với công nghệ đồng hồ Thuỵ Sĩ số một thế giới mang đến cho bạn một siêu phẩm đồng hồ xứng đáng trở thành món phụ kiện yêu thích của các chàng trai hiện đại, cá tính.