• Thời trang
  • Đồng hồ Le Chateau, thương hiệu đồng hồ chính hãng giá rẻ

Đồng hồ Le Chateau, thương hiệu đồng hồ chính hãng giá rẻ

Thương hiệu đồng hồ Le Chateau đến từ nước Pháp, sau gần 30 năm phát triển, thương hiệu đồng hồ này hiện nay đã trở thành một cái tên nổi tiếng và rất được ưa chuộng.

Được sáng lập bởi một thợ đồng hồ người Pháp con rất trẻ, người thợ này vốn là một nhà kinh doanh đồ trang sức và được tốt nghiệp từ một Viện khắc ngọc nổi tiếng trên thế giới. Được kết tinh từ những tinh hoa của người sáng lập, các sản phẩm đồng hồ Le Chateau sở hữu những kiểu dáng với phong cách sang trọng và khác biệt so với bất kì thương hiệu đồng hồ nào khác.

Đồng hồ Le Chateau rất nổi tiếng ở Pháp, và hiện nay đang lan rộng ra toàn cầu khi đang được bán ở Bắc Mỹ, Mỹ Latin, Châu Âu, Trung Đông và kể cả Việt Nam. Đồng hồ Le Chateau rất được giới trẻ và tầng lớn trung niên ưa chuộng và quan tâm đặc biệt nhờ giá thành hợp lý và độ bền cao, chuẩn xác cũng như chất lượng vượt trội so với một số nhãn hiệu khác trong phân khúc trung bình.

đồng hồ le chateau

Mang phong cách độc đáo, trẻ trung và không kém phần lịch lãm trong thiết kế, đồng hồ Le Chateau đặt biệt phù hợp với dân văn phòng, đồng thời cũng được giới trẻ sưu tập như những món hàng trang sức mang phong cách riêng và độc đáo. Le Chateau được dành riêng để mang lại cho người tiêu dùng, phong cách và chất lượng mà họ xứng đáng được hưởng, với giá cả phải chăng.

Với những sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, hiện đại phù hợp với nhiều người, đồng hồ Le Chateau tập trung vào phân khúc tầm trung, dành riêng cho những người có thu nhập vừa và thấp.

Hiện nay, đồng hồ Le Chateau đã có mặt tại thị trường Việt Nam, giải quyết nhu cầu về sở hữu đồng hồ chính hãng giá rẻ cho người tiêu dùng Việt.